Túi giấy ghép màng nhôm là gì?

Túi giấy không còn là món đồ xa lạ với nhiều doanh nghiệp. Hẳn bạn cũng từng sử dụng rất nhiều túi giấy đúng không? Nhưng có lẽ túi giấy ghép màng nhôm bạn lại chưa nghe qua nhiều. Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây để biết được những điểm cần lưu ý khi in túi giấy ghép màng nhôm.

Định nghĩa về túi giấy ghép màng nhôm

Mẫu túi này có cấu tạo 3 lớp cơ bản gồm: Lớp giấy bên ngoài, lớp màng nhôm bên trong và lớp màng PE. Đặc điểm của từng lớp như sau:

 • Lớp ngoài cùng: Đây chính là lớp giấy được  in ấn các thông tin quan trọng của sản phẩm. Những thông tin đó bao gồm: Logo, hình ảnh, công dụng, thành phần, ngày sản xuất. Việc in những thông tin này giúp khách hàng của bạn nắm được thông tin cần thiết và tìm mua đúng sản phẩm. Đồng thời giúp tăng tính truyền thông thương hiệu của mình. Khách hàng sẽ dễ dàng phân biệt được sản phẩm.
 • Đúng như tên gọi thì nó sở hữu lớp màng nhôm ở bên trong.Mục đích khi thiết kế  lớp này là để bảo vệ sản phẩm ở bên trong. Sản phẩm được bảo quản sẽ  không bị bay hơi, mất mùi. Những sản phẩm  đặc biệt nên sử dụng đó là các sản phẩm dạng: Kem, sữa, nước, bột,…
 • Lớp màng PE:  Lớp màng trong cùng có công dụng hàn dính mép túi lại với nhau để tạo ra khuôn túi 3 biên áp. Điều này nhằm tăng độ bám dính hơn. Lớp màng này cũng có tác dụng quan trọng để bảo quản sản phẩm. 

Những ưu điểm nên lựa chọn in túi giấy ghép màng nhôm:

Việc in túi giấy ghép màng nhôm mang lại lợi ích như sau:

 • Về chi phí: Mẫu túi này có giá thành không rẻ. Tuy nhiên tại InthietkeLam bạn có thể in với số lượng vừa phải. Điều này mang lại lợi ích khi bạn linh động thay đổi mẫu mã sản phẩm. Nhớ xác định số lượng bạn cần. Sau đó, liên hệ với chúng tôi để đặt in. Khi bạn muốn thay đổi mẫu mã hãy liên hệ với cơ sở để ký hợp đồng tiếp theo.
 • Yếu tố môi trường được ưu tiên. Gần đây, xu hướng tiêu dùng xanh được rất nhiều người quan tâm. Việc lựa chọn túi giấy sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt khách hàng. Đây là chiến thuật marketing lâu dài và hiệu quả. Thành phần chiếm tỉ trọng trong loại túi này là giấy kraft. Không quá xa lạ với chúng ta đúng không nào? Sử dụng túi giấy  giúp bảo vệ môi trường. Khách hàng có thể dễ dàng thu gom và xử lý chúng sau khi sử dụng. Đây là điểm cộng nổi bật hơn hẳn túi nilon. Nhờ vậy, việc sử dụng túi giấy ghép màng nhôm không chỉ thể hiện quyết tâm bảo vệ môi trường của doanh nghiệp mà còn lấy lòng người tiêu dùng.
 • Bạn lo lắng về chất lượng in? Nhờ sử dụng công nghệ in offset bản kẽm mà túi giấy của bạn hoàn toàn đảm bảo về mẫu mã. Tại inthietkeLam, chất lượng in ấn là điều được thể hiện qua từng sản phẩm. Cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm đã chứng minh được điều này. 
 • Thời gian in ấn túi giấy kraft ghép màng nhôm khá nhanh chóng. Khi lựa chọn in loại túi này, bạn không mất quá nhiều thời gian để đưa vào sử dụng. Vậy nên đừng ngần ngại thay đổi để mang diện mạo mới cho sản phẩm. Biết đâu đây sẽ là bước tiến lớn cho doanh nghiệp của bạn. 

Túi giấy ghép màng nhôm có thể sử dụng trong lĩnh vực nào? 

 • Thực phẩm là lĩnh vực đầu tiên nên lựa chọn.  Do tính bảo quản cao mà chúng được sử dụng để in túi cà phê phin giấy, in túi cà phê hòa tan, in túi giấy cà phê, in nắp mì ly, các loại bột ngũ cốc, các loại cacao, sữa bột, kem,…
 • In túi giấy ghép màng nhôm là lựa chọn cần thiết cho hóa mỹ phẩm. Những loại bột và kem trong hoá mỹ phẩm cần bảo quản tốt, tránh ẩm mốc. Nên việc sử dụng túi giấy ghép màng nhôm cực kỳ cần thiết
 • Chúng còn được sử dụng trong lĩnh vực nông nghiệp. Các loại phân vô cơ, hữu cơ thường được đựng trong túi giấy ghép màng nhôm.

Nếu bạn đang kinh doanh những mặt hàng trên, đừng bỏ lỡ qua sản phẩm này nhé. 

InthietkeLam cam kết mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất:

 • Sở hữu công nghệ in ấn hàng đầu, inthietkeLam mang lại chất lượng in hàng đầu. Thành phẩm đảm bảo đúng mẫu mã, đúng yêu cầu theo đơn đặt hàng. 
 • Chữ tín quan trọng hàng đầu. Bởi vậy chúng tôi luôn giao hàng đúng hẹn. InthietkeLam nhật thức được việc lên kế hoạch xuất hàng hóa là đặc biệt nghiêm ngặt.  Trong khi đó bao bì là thành phần không thể thiếu. Từ đó,  chúng tôi luôn đảm bảo về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự.Điều này giúp khách hàng yên tâm khi đặt in túi giấy ghép màng nhôm tại cơ sở
 • Tự hào là đơn vị có mức giá hợp lý hàng đầu. Sở hữu dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngũ tâm huyết. 
 • Khách hàng được hỗ trợ thiết kế – tư vấn. Bạn sẽ được tư vấn để chọn lựa kích thước cũng như chất liệu in phù hợp nhất. 

Qua bài viết, hẳn khách hàng đã có cho mình quyết định lựa chọn. Những kiến thức xoay quanh túi giấy ghép màng nhôm đã phần nào giải đáp được thắc mắc của bạn. 

Công ty TNHH thiết kế sáng tạo LAM

Website: http://inthietkelam.vn/

Hotline: 0985.4466.12 hoặc 0933.4466.12

Email: inthietkelam@gmail.com

Trả lời