Thiết kế, in ấn túi đựng mỹ phẩm giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, đa phần các sản phẩm đều được đựng trong một chiếc túi giấy in thương hiệu. Đối với các chị em yêu thích mỹ phẩm thì việc sở hữu một chiếc túi giấy xinh xắn đi kèm với  hộp phấn hay thỏi son là điều mà ai cũng thích. Vậy lựa chọn thiết kế, in ấn túi đựng mỹ phẩm ở đâu vừa rẻ, đẹp mà vẫn đảm bảo chất lượng? 

I, Công dụng của thiết kế, in ấn hộp giấy mỹ phẩm

Do những mặt hàng mỹ phẩm đang rất tràn lan ở trên thị trường, tại  nhiều cơ sở phân phối khác nhau nên việc in hộp giấy đựng mỹ phẩm là điều vô cùng cần thiết cho các cửa hàng hay những cơ sở sản xuất.

Những chiếc hộp đựng mỹ phẩm ngoài công dụng để đựng, bảo quản mỹ phẩm thì việc in ấn giấy đựng mỹ phẩm tên thương hiệu, in địa chỉ kèm số điện thoại lên hộp đựng sẽ đem lại những ưu điểm như :

 • Giúp chứa đựng và bảo quản mỹ phẩm nguyên vẹn, tránh những tác động của môi trường ảnh hưởng tới chất lượng mỹ phẩm.
 • Giúp xây dựng tên thương hiệu riêng biệt và phát triển được hình ảnh của sản phẩm trong mắt người tiêu dùng.
 • Việc in ấn giấy đựng mỹ phẩm mang lại sự sang trọng, uy tín và sự tinh tế đặc biệt cho giá trị sản phẩm.
 • Nâng cao sự tinh tế, chuyên nghiệp, khẳng định chất lượng sản phẩm sẽ dễ dàng thu hút khách hàng.
 • Giúp vận chuyển được dễ dàng và sắp xếp các sản phẩm với số lượng lớn.
 • Cung cấp cho khách hàng hạn sử dụng, thành phần, chi tiết sản phẩm, cách sử dụng và đơn vị sản xuất ra sản phẩm….
 • Túi giấy có điểm cộng tuyệt vời do chất liệu thân thiện, giúp bảo vệ môi trường, an toàn với môi trường sống.
 •  Chất liệu túi giấy còn có thể tái chế được nhiều lần giúp tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng.

Chính vì thế, việc in túi giấy đựng mỹ phẩm là vấn đề vô cùng cần thiết đối với cả nhà sản xuất lẫn nhà phân phối và các cửa hàng bán lẻ.

II, Những lưu ý khi in hộp giấy mỹ phẩm

Để có thể in túi mỹ phẩm giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng tốt thì cần có những lưu ý nhất định.

1, Lựa chọn những mẫu thiết kế phù hợp, đẹp mắt

Những mẫu thiết kế hộp giấy đựng mỹ phẩm đẹp thì cần có chất lượng in túi giấy đựng mỹ phẩm tốt sẽ có tác dụng rất tốt trong việc thúc đẩy và giúp tăng doanh số, tạo ấn tượng tốt với khách hàng và nâng cao  hiệu ứng marketing một cách hiệu quả.

2, Giá trị sản phẩm và chất liệu giấy in

Khi in in túi giấy đựng mỹ phẩm cần dựa vào những giá trị của loại sản phẩm được bán ra mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn loại chất liệu giấy in hộp tương xứng.

3, Nội dung cơ bản in ở trên hộp

 • Tên những sản phẩm của mỹ phẩm và chức năng của nó
 • Thành phần của mỹ phẩm
 • Hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm
 • Nơi sản xuất, tên và địa chỉ nhà phân phối (nếu có)
 • Dung lượng của sản phẩm tính theo cân nặng hoặc thể tích
 • Số lô của nhà sản xuất.

4, Cách thức đóng gói và kiểu dáng hộp giấy

Đa phần thì các doanh nghiệp mới làm chưa tính đến những vấn đề bao gói hoặc quy trình đóng hàng mà chỉ quan tâm làm sao để sản phẩm có thể đẹp nhất, chuyên nghiệp và thu hút khách hàng nhất. Khi doanh số đạt số lượng lớn thì sẽ bị ùn tắc trong khi quá trình đóng gói tốn quá nhiều thời gian, nhân công nên không đáp ứng kịp. Các công ty, doanh nghiệp hãy tính toán ngay từ ban đầu để khỏi mất công thay đổi việc in ấn túi đựng mỹ phẩm.

5, Phân phối và vận chuyển

Tình trạng hàng hóa bị dập nứt, vỡ hàng hóa,… khi chưa tới tay khách hàng sẽ xuất hiện khi chất lượng hộp đựng không phù hợp. Chính vì thế, bạn hãy chọn một chất liệu in túi giấy đựng mỹ phẩm cứng cáp đủ để chịu va đập.

6, Lưu kho và cách bảo quản

Diện tích, thời gian bảo quản sản phẩm là một vấn đề rất quan trọng sau khi làm hộp đựng mỹ phẩm. Vì chất liệu là giấy nên cần có được nơi bảo quản khô ráo, không ẩm thấp để tránh hư hỏng.

III, Yêu cầu khi thiết kế, in ấn

 • Công việc in hộp giấy đựng mỹ phẩm phải được chuẩn bị một cách tỉ mỉ. Đây là một sản phẩm để làm đẹp nên chắc chắn hình thức bao bì của sản phẩm phải gây ấn tượng. Thiết kế in ấn túi đựng mỹ phẩm phải làm nổi bật được những mong muốn của khách hàng và phải toát lên được vẻ đẹp và ý nghĩa.
 • In hộp giấy đựng mỹ phẩm phải được gia công cẩn thận, trước khi in ấn sản phẩm đồng loạt thì phải được test một cách kỹ lưỡng. 
 • Chất liệu in ấn phù hợp, với những sản phẩm cao cấp thì bạn nên chọn chất liệu giấy cao cấp còn những sản phẩm to nặng thì phải làm hộp đựng chắc chắn để bảo quản một cách tốt nhất.
 • Giá thành in ấn túi đựng mỹ phẩm phải thấp mà vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

Trên đây là những thông tin về thiết kế, in ấn túi giấy đựng mỹ phẩm. Nếu bạn đang có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay với  inthietkelam. để được hỗ trợ. Chúc các bạn tìm được những mẫu cho sản phẩm ưng ý!

Trả lời