Thiết kế hộp mỹ phẩm bắt trend giá rẻ nhất tại Hà Nội

Hiện nay, khi đi mua mỹ phẩm, khách hàng không chỉ quan tâm đến chất lượng của sản phẩm mà còn quan tâm đến cả mẫu mã bao bì nữa. Những hộp mỹ phẩm càng độc đáo, càng đẹp, màu sắc độc đáo thì càng thu hút khách hàng.

Chính vì thế, các doanh nghiệp ngày càng đầu tư vào mục thiết kế hộp mỹ phẩm sao cho thu hút được sự chú ý của khách hàng nhiều nhất. InthietkeLAM sẽ giới thiệu cho các bạn một số mẫu thiết kế hộp mỹ phẩm và một số thông tin về thiết kế nhé.

Thiết kế hộp mỹ phẩm bắt trend thì mang lại những lợi ích gì?

Việc thiết kế hộp mỹ phẩm đẹp, bắt trend đang dần trở thành một bước bắt buộc nếu bạn muốn các sản phẩm của mình được bán nhanh và thu hút sự chú ý của khách hàng. Việc sở hữu bao bì hộp mỹ phẩm bắt mắt, trendy sẽ mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích:

 • Thu hút được sự quan tâm, chú ý của khách hàng

Nếu bạn muốn bán được sản phẩm hay thu hút được khách hàng giữa hàng ngàn sản phẩm xung quanh, sản phẩm của bạn phải được thiết kế nổi bật nhất. Các sản phẩm của bạn có thể được bày biện trong các cửa hàng cao cấp nhưng cũng có thể bày trong các siêu thị, cửa hàng nhỏ hơn, chính vì vậy, một thiết kế hộp mỹ phẩm bắt mắt, trendy sẽ giúp bạn đánh bật được các đối thủ.

 • Giới thiệu thông tin về sản phẩm rõ ràng

Mỹ phẩm là những thứ ảnh hưởng trực tiếp lên da của chúng ta nên khi khách hàng lựa chọn mỹ phẩm, họ chọn lựa rất kĩ càng, đọc kĩ các thông tin của sản phẩm rồi mới mua. Chính vì lý do đó nên bạn nên lựa chọn các đơn vị thiết kế để họ có thể thiết kế hộp mỹ phẩm đúng chuẩn, rõ ràng các thông tin.

 • Nổi bật thương hiệu

Thiết kế hộp mỹ phẩm độc đáo, với những dấu ấn riêng sẽ làm cho khách hàng nhớ tới những dấu ấn thương hiệu của bạn và sẽ trở thành các khách hàng trung thành với thương hiệu của bạn.

 • Thái độ khi kinh doanh

Một bao bì mỹ phẩm với những lỗi sai chính tả, sai thành phần trong sản phẩm, lỗi thời sẽ khiến cho sản phẩm của bạn chìm nghỉm giữa những thương hiệu mỹ phẩm có hình ảnh quảng bá tốt hơn. Việc đó còn thể hiện thái độ kinh doanh không được nghiêm túc. Nếu các bạn có thái độ nghiêm túc trong việc kinh doanh, bạn sẽ có bao bì sản phẩm được chau chuốt, cẩn thận, sáng tạo.

Một số mẫu thiết kế hộp mỹ phẩm đẹp và trendy:

Thị trường mỹ phẩm đang dần trở nên cạnh tranh rất mạnh vì các thiết kế hộp mỹ phẩm càng trở nên đẹp, trendy  hơn, thu hút được khách hàng nhiều hơn. Những các doanh nghiệp ngày càng đầu tư vào mục thiết kế hộp mỹ phẩm sao cho thu hút được sự chú ý của khách hàng nhiều nhất. InthietkeLAM sẽ giới thiệu cho các bạn một số mẫu thiết kế hộp mỹ phẩm và một số thông tin về thiết kế nhé. độc đáo không chỉ giúp các bạn nâng cao thương hiệu mà còn giúp cho các doanh nghiệp thu hút được một số lượng khách hàng lớn.

 • Thiết kế hộp mỹ phẩm hình chữ nhật

Mẫu thiết kế này quá quen thuộc với người tiêu dùng, hộp mỹ phẩm hình chữ nhật chỉ chứa được một lượng nhỏ thông tin và chủ yếu là logo thương hiệu của doanh nghiệp. Đây chính là một điểm nhấn cho thiết kế này.

 • Thiết kế hộp mỹ phẩm hình tròn

Với thiết kế độc đáo này, khi ra mắt khách hàng đã nhận được nhiều cảm tình và sự yêu thích. Thiết kế này bạn có thể in logo thương hiệu của mình lên nắp hộp và thông tin sả phẩm ở thân hộp.

 • Thiết kế hộp mỹ phẩm hình trái tim

Có lẽ đây là mẫu thiết kế trendy nhất hiện nay với sự trẻ trung, độc đáo, đáng yêu. Mẫu thiết kế này thường dành cho những cặp đôi yêu nhau hay những cặp vợ chồng muốn thể hiện tình yêu. Với mẫu thiết kế này không chỉ đẹp, trendy mà còn có thể có đầy đủ thông tin sản phẩm trên hộp nữa.

Địa chỉ thiết kế hộp mỹ phẩm đẹp, trendy, rẻ nhất tại Hà Nội:

Khi nhu cầu thiết kế càng nhiều thì các đơn vị thiết kế càng nhiều với mục đích phục vụ nhu cầu cho các doanh nghiệp mỹ phẩm trong việc thiết kế hộp mỹ phẩm sao cho đẹp nhất, bắt trend nhất.

Nếu bạn đang chưa chọn được đơn vị thiết kế cho sản phẩm của mình thì hãy đến với Inthietke Lam – đơn vị chuyên thiết kế các mẫu sản phẩm đẹp, trendy và giá lại rất ưu đãi tại Hà Nội. 

Đến với đơn vị InthietkeLAM bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như:

Đội ngũ quản lý 

Chuyên nghiệp,có chuyên môn cao. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn 24/24, đảm bảo hoàn thành các sản phẩm của khách hàng dù yêu cầu cao như nào.

Quy trình làm việc công khai, rõ ràng, chi tiết:

 • Tiếp nhận yêu cầu và thông tin của khách.
 • Nhận yêu cầu cụ thể của khách và đưa ra báo giá.
 • Tư vấn cho khách hàng về màu sắc, phong cách, các trend để khách lựa chọn.
 • Hoàn thành file thiết kế mẫu và đưa khách duyệt.
 • Sửa lại theo yêu cầu khách nếu khách chưa ưng ý hoặc có sai sót.
 • Hoàn thành bản thiết kế và gửi lại khách hàng.

Mẫu độc quyền:

Đến với đơn vị InthietkeLAM, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khi đặt các mẫu thiết kế hộp mỹ phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng các mẫu độc quyền và giao tận tay miễn phí.

Giá rẻ – chất lượng:

Quan trọng là giá cả tại đơn vị thiết kế LAM rẻ hơn rất nhiều so với thị trường nhưng vẫn đảm bảo cho doanh nghiệp là chất lượng tốt nhất.

Liên hệ:

Nếu muốn nhận được các thiết kế độc quyền, bắt trend nhưng giá thành lại rẻ thì hãy liên hệ qua website hoặc qua hotline ở phía bên dưới nhé:

Trên đây là những thông tin về thiết kế hộp mỹ phẩm đẹp, trendy, giá thành rẻ nhất tại Hà Nội. Nếu bạn có thêm thông tin hay thắc mắc nào hãy liên hệ lại với InthietkeLAM nhé.

Trả lời