In tờ rơi lấy liền ở đâu tại Hà Nội

In tờ rơi lấy liền là nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay bởi nó phục vụ rất nhiều nhu cầu quảng bá của doanh nghiệp. Vậy tại sao bạn cần in tờ rơi lấy liền cũng như nên lưu ý gì khi sử dụng dịch vụ này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tầm quan trọng của dịch vụ in tờ rơi lấy liền

In tờ rơi lấy liền là dịch vụ được sử dụng rất nhiều hiện nay. Từ các doanh nghiệp hay các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ cần quảng bá sản phẩm hay dịch vụ cấp tốc. So với các dịch vụ in ấn khác thì dịch vụ này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn:

– In tờ rơi lấy liền giúp bạn tiết kiệm thời gian: Việc in tờ rơi lấy trong ngày giúp bạn có thể nhận được tờ rơi và sử dụng ngay mà không cần chờ đợi lâu. Đặc biệt là vào các dịp khai trương hay cần quảng bá vào các sự kiện, event quan trọng của doanh nghiệp. Kể cả những sự kiện cần tổ chức gấp rút, không có nhiều thời gian chuẩn bị trước đó.

Tầm quan trọng của dịch vụ in tờ rơi lấy liền
Tầm quan trọng của dịch vụ in tờ rơi lấy liền

In tờ rơi lấy nhanh giá rẻ giúp tăng hiệu quả quảng cáo. Với những tờ rơi được thiết kế chỉn chu, bắt mắt, bạn sẽ có thể thu hút khách hàng. Truyền tải nhiều thông tin đến khách hàng một cách nhanh nhất có thể.

Dịch vụ in tờ rơi lấy nhanh trong ngày thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp. Sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp có thể được đánh giá qua cách bạn thiết kế, in ấn tờ rơi. 

Một lần có thể in được bao nhiêu tờ?

Với dịch vụ in ấn lấy luôn, bạn sẽ không thể in với số lượng quá lớn nhưng vẫn sẽ đủ để phục vụ những chương trình vừa và nhỏ. Thông thường, số lượng in sẽ khoảng từ 50 đến 500 tờ. Số lượng càng nhiều thì thời gian sẽ lâu hơn.

Chất lượng của tờ rơi lấy trong ngày có tốt không?

Dù in trong thời gian ngắn nhưng bạn yên tâm vì chất lượng in ấn vẫn được đảm bảo. Có thể nói, chất lượng của tờ rơi in lấy ngay không thua kém gì các loại in tờ rơi khác.

– Về kích thước: in tờ rơi không bị hạn chế về kích thước, vẫn đầy đủ các kích thước từ in tờ rơi A4 đến in tờ rơi A5, A6 và A3. Trước khi in, bạn nên lựa chọn kích thước phù hợp với nhu cầu của mình. Báo số lượng cũng như thời gian cần lấy chính xác. Không nên thay đổi giữa chừng để tránh kéo dài thời gian in ấn.

Chất lượng của tờ rơi in lấy liền có tốt không?
Chất lượng của tờ rơi in lấy liền có tốt không?

– Chất liệu giấy in: Dù in lấy ngay hay không thì giấy in vẫn được lựa chọn chất liệu tốt nhất để đảm bảo độ bám mực và độ lên màu. Bố cục và màu sắc của tờ rơi thì bạn có thể tự thiết kế rồi đưa cho đơn vị in ấn hoặc lên ý tưởng và nhờ họ thiết kế hộ. Cần chú ý màu sắc cần phải bắt mắt để thu hút được khách hàng cũng như bố cục hài hòa, logic. Các thông tin được trình bày ngắn gọn và đầy đủ. Nếu có hình ảnh thì hình ảnh phải rõ nét, phù hợp với mục tiêu quảng bá.

In tờ rơi lấy liền có đắt không?

Giá in tờ rơi màu hay bình thường không có quá nhiều điểm khác nhau. Dưới đây là những tiêu chí để bạn có thể xác định được giá in tờ rơi lấy ngay:

– Kích thước tờ rơi: Tờ rơi càng lớn thì sẽ càng đắt. Tờ rơi khổ nhỏ hơn thì giá sẽ rẻ hơn. Vì vậy, bạn hãy chọn kích thước nào phù hợp với nội dung mà mình định trình bày, không nên sử dụng kích thước to quá. Các kích thước giấy thường được sử dụng để in tờ rơi lấy ngay là giấy in tờ rơi a4 hoặc A5, A6.

– Loại giấy in: Các loại giấy khác nhau thì giá in cũng khác nhau. Các loại giấy thường được sử dụng để in tờ rơi bao gồm: Giấy C150gsm, Giấy C 300gsm, Giấy Fort 120gsm, Giấy kraft 120gsm.

In tờ rơi lấy liền có đắt không?
Giá in tờ rơi lấy liền có đắt không?

– Màu sắc in: Tờ rơi của bạn càng nhiều màu sắc thì chi phí sẽ càng đắt. Bởi phải sử dụng loại máy in hiện đại hơn. thông thường với tờ rơi lấy ngay thì sẽ sử dụng máy in kỹ thuật số để in. Số màu có thể in được khi sử dụng loại máy in này là tối đa 4 màu. Nếu dưới 4 màu thì không có sự khác nhau về giá cả.

– Số lượng tờ in: Tùy vào số lượng tờ rơi muốn in mà đơn vị in ấn tờ rơi sẽ báo giá cho bạn. Nếu in với số lượng lớn thì chia ra chi phí cho 1 tờ sẽ rẻ hơn.

Nếu muốn in tờ rơi lấy liền, bạn cần lưu ý những gì?

Để tiết kiệm thời gian và có thể lấy tờ rơi sớm nhất có thể, bạn nên lưu ý những điểm sau khi thiết kế tờ rơi:

– Lựa chọn kích thước phù hợp, tránh trường hợp kích thước tờ rơi lớn hơn nhu cầu khiến lãng phí

– Lựa chọn chất liệu phù hợp với mục đích quảng bá

Những lưu ý để in tờ rơi lấy trong ngày

– Có thể tự thiết kế tờ rơi theo yêu cầu trước. Sau đó gửi file cho đơn bị in ấn để tiết kiệm thời gian thiết kế.

– Đối với nội dung của tờ rơi. Hãy đảm bảo câu từ ngắn gọn, hấp dẫn, màu sắc sinh động, hình ảnh phù hợp, đường nét sắc nét.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu in tờ rơi lấy liền. Nếu còn thắc mắc gì về dịch vụ in ấn tờ rơi, hãy liên hệ với xưởng in LamPrint để được tư vấn nhé.

Máy in tờ rơi lấy liền sử dụng công nghệ gì?

In tờ rơi lấy nhanh trong ngày có thể được thực hiện bằng nhiều công nghệ khác nhau. Tùy thuộc vào yêu cầu và số lượng đặt in của khách hàng. Một số công nghệ phổ biến để in tờ rơi gồm:

In tờ rơi lấy liền bằng máy in offset:

Đây là công nghệ in phổ biến nhất được sử dụng cho các sản phẩm in lớn số lượng, in đa màu và chất lượng cao như tờ rơi. In offset cho phép in trên nhiều loại giấy và đáp ứng được các yêu cầu in đa dạng. Sử dụng máy in offset để in tờ rơi lấy nhanh giá rẻ trong ngày thì số lượng đặt in nên từ 1000 trở lên để tối ưu chi phí.

In tờ rơi lấy ngay trong ngày bằng máy in offset 4 màu cao cấp

In tờ rơi lấy nhanh giá rẻ bằng máy in kỹ thuật số:

Máy in kỹ thuật số là công nghệ tiên tiến, sử dụng in ấn từ file thiết kế trực tiếp. In ấn đa dạng màu sắc. Chất lượng ổn định tương đồng so với máy in offset. Nhược điểm giá thành in cao. Phù hợp với những khách hàng muốn in tờ rơi số lượng ít từ 200-500 tờ. Ưu điểm có thể in tờ rơi lấy liền trong vòng nửa tiếng đến một tiếng.

In tờ rơi lấy liền từ 1-2h bằng máy in kỹ thuật số

In tờ rơi giá rẻ, in tờ rơi lấy liền ở đâu uy tín?

Xưởng in LamPrint là xưởng in tờ rơi giá rẻ trực tiếp, thiết kế tờ rơi giá rẻ. Thấu hiểu mong muốn của khách hàng. Chúng tôi luôn nâng cấp công nghệ in ấn tiên tiến nhất hiện nay. Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về chất lượng, thời gian. Những lợi ích khi các bạn gửi gắm niềm tin in tờ rơi lấy trong ngày ở xưởng in LamPrint như:

  • In tờ rơi lấy nhanh giá rẻ
  • Miễn phí thiết kế tờ rơi
  • Miễn phí vận chuyển

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi:

  • Địa chỉ: Ngõ 1 đường Tân Triều Mới, Thanh Trì, Hà Nội.
  • Hotline: 0985 4466 12

 

Trả lời