Những điều cần lưu ý khi in thiệp mời mà bạn không nên bỏ qua

In thiệp mời – Ngày nay, thiệp mời đóng vai trò vô cùng quan trọng, được ứng dụng trong hầu hết các dịp trọng đại, những sự kiện, bữa tiệc lớn, thể hiện sự trang trọng, lịch sự với khách mời dự tiệc. Một tấm thiệp mời đi kèm lời mời trực tiếp sẽ đem lại thiện cảm hơn cho người được mời, cũng như thể hiện sự tôn trọng mà bạn dành cho khách mời của mình. Tuy nhiên, trong quá trình thiết kế thiệp mời, bạn cũng cần có cho mình những lưu ý để đem lại những tấm thiệp hoàn hảo, chỉn chu nhất.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những điều cần lưu ý trong quá trình in thiệp mời, đảm bảo phù hợp nhất nhé!

Chọn lựa thời gian in thiệp mời phù hợp 

Với những sự kiện quan trọng, bạn nên lên lịch sẵn những công việc cần làm và chuẩn bị từ sớm, giúp đảm bảo kịp tiến độ cũng như hỗ trợ sự kiện của bạn thêm hoàn thiện hơn. 

Bạn nên đặt thiệp mời trước sự kiện từ 1 – 2 tháng trước khi diễn ra sự kiện: ngày cười, ngày mừng thọ,… để có thể in thiệp mời đẹp bắt mắt nhất, ấn tượng nhất. 

Chọn lựa thời gian in thiệp mời phù hợp 
Chọn lựa thời gian in thiệp mời phù hợp 

Đặc biệt, việc chuẩn bị từ trước sẽ giúp bạn có thêm nhiều thời gian để lên ý tưởng về các mẫu thiết kế, chọn lựa kỹ lưỡng sao cho phù hợp nhất sự kiện tổ chức, trải qua các khâu chỉnh sửa để ra quyết định cuối cùng. 

Cùng với đó là các khâu về giấy in thiệp mời, nhân công, mực in,…. cần được chọn lựa chuẩn bị cẩn thận.

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, các trang thiết bị hiện đại được ứng dụng trong sản xuất giúp rút ngắn thời gian in thiệp mời hơn, bạn hoàn toàn có thể in thiệp mời lấy ngay trong những trường hợp khẩn cấp,…

Lên số lượng thiệp mời cần dùng

Trước khi tiến hành in thiệp mời, bạn cần xác định rõ số lượng thiệp cần sử dụng và lên danh sách. Ngoài ra, bạn cũng có thể in sẵn để có lượng thiệp dự phòng cần thiết trong những trường hợp có khách mời phát sinh hoặc sai sót trong quá trình ghi thiệp.

Cân đối ngân sách trong quá trình in thiệp mời

Với các sự kiện quan trọng như cưới hỏi, sự kiện khai trương công ty,…. đều là những sự kiện lớn, tuy nhiên bạn cũng cần phân bố ngân sách sao cho phù hợp nhất cho công việc in thiệp mời.

Cân đối ngân sách trong quá trình in thiệp mời
Cân đối ngân sách trong quá trình in thiệp mời

Những mẫu thiệp mời cao cấp thường được thiết kế cầu kỳ, tinh xảo, chất liệu in thiệp mời thường đảm bảo,… do đó chi phí sẽ cao hơn so với những mẫu thiệp tối giản thông thường.

Ngoài ra, số lượng in càng nhiều thì giá in thiệp cũng sẽ phải chăng hơn, tiết kiệm được chi phí cần thiết.

Chọn lựa những mẫu thiệp mời bắt mắt, phù hợp

Việc chọn lựa những mẫu thiệp mời đóng vai trò quan trọng, đòi hỏi phải phù hợp với hoàn cảnh của sự kiện. Những màu sắc tươi sáng, trang nhã,… thường được ưa chuộng sử dụng hơn.

Ngoài ra, với mỗi loại thiệp mời khác nhau sẽ được thiết kế với phông chữ khác nhau. Thông thường chữ trên thiệp mời thường được thiết kế in nổi, sử dụng kiểu chữ cách điệu và viền kim tuyến để đem lại sự nổi bật nhất.

Kiểm tra nội dung thiệp mời kỹ lưỡng

Sau khi thống nhất được thiết kế và chất liệu in thiệp mời, bạn cần lên nội dung cho thiệp. Đây là khâu quan trọng thể hiện được đầy đủ lời mời muốn truyền tải đến khách mời.

Kiểm tra nội dung thiệp mời kỹ lưỡng
Kiểm tra nội dung thiệp mời kỹ lưỡng

Trong thiệp mời đòi hỏi cần có những thông tin cơ bản: thời gian, địa điểm tổ chức sự kiện, những lưu ý dành cho khách mời,…   

Sau khi lên mẫu thiệp mời hoàn chỉnh, bạn nên chú ý kiểm tra thật kỹ lưỡng trước khi tiến hành in đồng loạt. 

Ngoài ra, phần phía sau của thiệp mời, bạn cũng nên in sơ đồ tổ chức địa điểm chi tiết, giúp mọi khách mời đều có thể dễ dàng tìm thấy một cách dễ dàng nhất.

Địa chỉ in thiệp mời đẹp, uy tín 2021

Nhu cầu in thiệp mời đẹp hiện nay đang ngày càng tăng cao, chính vì vậy rất nhiều cơ sở in thiệp mời ra đời nhưng chất lượng không được kiểm soát hoàn toàn.

Do đó khách hàng cần chọn lựa cho mình một địa chỉ với chất lượng uy tín và mức giá thành phải chăng, đem lại những mẫu thiệp mời ứng ý, hoàn hảo nhất.

In thiết kế LAM là một trong những địa chỉ hàng đầu hiện nay, chúng tôi nhận in đa dạng các loại thiệp mời: thiệp cưới, in thiệp mời lấy ngay, thiệp sinh nhật,… tất cả đều được đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Địa chỉ in thiệp mời đẹp, uy tín 2021
Địa chỉ in thiệp mời đẹp, uy tín 2021

Đặc biệt, giá in thiệp mời tại chúng tôi vô cùng phải chăng so với thị trường hiện nay. Các mẫu thiệp được sản xuất với chất lượng giấy đảm bảo, dưới công nghệ, hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ chuyên nghiệp hàng đầu và đội ngũ nhân công lành nghề, đem lại những mức giá ưu đãi nhất. 

Mong rằng thông tin hữu ích mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp mọi khách hàng có cho mình những lưu ý nhất định trong quá trình in ấn thiệp mời, đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất từ đơn vị uy tín.

Để nhận thêm những thông tin tư vấn chi tiết nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm những thông tin tư vấn chi tiết nhất!

Trả lời