In sách tập – sổ tay tại In thiết kế LAM

Với các ứng dụng phù hợp, điện thoại thông minh có thể làm được hầu hết mọi thứ. Tuy nhiên, hãy nhưng việc thỉnh thoảng chuyển điện thoại của bạn sang một cuốn sổ đáng tin cậy cũng rất hữu ích. Chính vì thế dịch vụ in sách tập – sổ tay không những không bị mai một mà ngày một phát triển hơn. Theo In thiết kế LAM đi tìm hiểu sâu về vấn đề này nhé.

In sách tập – sổ tay phục vụ lợi ích gì?

  • Đối với cá nhân

Một số người thích ghi chép cá nhân về các hoạt động hàng ngày của họ và một cuốn sổ tay trống là lựa chọn hoàn hảo cho việc đó. 

Viết ra một vài câu về những việc bạn làm mỗi ngày – bạn đã nhìn thấy ai, bạn đã ăn gì, bạn đã làm việc gì, v.v. Theo thời gian, bạn có thể thấy một số mô hình cuộc sống của mình và có được một số hiểu biết tuyệt vời!

Bạn hoàn toàn có thể cầm sổ tay đi khắp mọi nơi kèm theo một cây bút. Nó sẽ giúp ích khá nhiều cho bạn đó. In sách tập – sổ tay giúp chúng ta ghi nhớ lại những điều mà ta tâm đắc, ghi nhớ lại những khoảnh khắc thú vị trong ngày, note lại các sự kiện cần chú ý,…

  • Đối với các doanh nghiệp

Xu hướng in sách tập – sổ tay cho các tập đoàn và doanh nghiệp ngày càng nhiều. Có thể đó là món quà tri ân nho nhỏ mà doanh nghiệp muốn gửi gắm tới đối tác và nhân viên của họ. Từ đây, hình ảnh thương hiệu sẽ đi kèm với cuốn sổ tay đó và tiếp cận với mọi người nhiều hơn.

In ấn sổ tay đẹp, tạo dấu ấn và cá tính riêng

Mẫu in sách tập – sổ tay phổ biến hiện nay

Mẫu mã in sách tập – sổ tay là vô cùng đa dạng. Bạn có thể tự do lựa chọn cho mình một cuốn số tay ưng ý nhất. Sau đây, In thiết kế LAM sẽ  giới thiệu tới người đọc các loại sổ tay được sử dụng phổ biến ngày nay:

In sổ tay – sách tập dạng lò xò

Thay vì sử dụng ghim giấy thông thường thì loại sổ tay này được cố định bằng lò xò. Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng gấp nếp và  tạo trang mới mà không làm hư gáy sổ. Chất liệu giấy và mẫu mã cũng khá đa dạng hoàn toàn phù hợp với cá tính của mỗi người.

Sổ tay ghi chép A5 gáy xoắn 60 trang SỔ TAY GHI CHÚ

In sổ loại bìa dán

Khác biệt so với cuốn sổ tay lò xo, sổ bìa dán có các phần trang giấy cố định. Người dùng không thể tùy ý thêm các trang giấy mới vào cuốn sổ. Ưu điểm của loại sổ tay này là khá chắc chắn và có độ bền cao theo thời gian.

In ấn sổ còng

In sách tập – sổ tay bìa còng được xếp vào một trong những cuốn sổ tay được đánh giá là cao cấp nhất hiện nay. Sổ được thiết kế gồm 3 hoặc 6 lỗ tròn để cố định phần giấy bên trong. 

Ghi chép sổ tay Lớp 3 - Tập làm văn lớp 3 (3 mẫu)

Sau đó người làm sổ sẽ dùng còng inox sáng bóng cố định các tờ giấy vào qua lỗ. Chính sự gia công tỷ mỉ chu đáo này đã làm cho cuốn sổ đạt giá trị cao về mặt thẩm mỹ.

In sách tập – sổ tay công ty

Các công ty thường có xu hướng tặng sổ tay cho nhân viên vào những ngày lễ tết, sinh nhật,.. Phần lớn các cuốn sổ được thiết kế theo yêu cầu có đính kèm hình minh họa đặc trưng cho công ty. Chi phí cho loại dịch vụ in sách tập – sổ tay cũng vì thế mà cao hơn các cuốn số thông thường.

Báo giá dịch vụ in sách tập – sổ tay uy tín tại In thiết kế LAM

Dịch vụ In thiết kế LAM sở hữu đội ngũ dày dặn kinh nghiệm cùng các kĩ thuật in tiên tiến. Điều này hứa hẹn đem đến sản phẩm chất lượng cho cộng đồng. Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ trải qua các quy trình sau:

  • Khâu tiếp nhận thông tin của khách hàng bao gồm:

– Trao đổi với khách hàng về nhu cầu, số lượng khi in sách tập – sổ tay

– Quy chuẩn về kích thước mong muốn

– Thời gian nhận ấn phẩm theo đề xuất của khách hàng

– Xác nhận thông tin cá nhân cần thiết như số điện thoại, email,..

  • Báo giá khách hàng

Nếu là khách hàng trực tiếp, chúng tôi sẽ căn cứ vào yêu cầu về chất lượng cũng như số lượng để đưa ra mức giá phù hợp nhất.

Đối với khách hàng online, In thiết kế LAM nhận báo giá chi tiết qua địa chỉ mail mà khách hàng đã cung cấp.

  • Tiến hành quy trình in ấn sổ tay

Sau khi đã thỏa thuận xong, đội ngũ nhân viên sẽ bắt tay vào việc in sổ tay đẹp. Trong quá trình làm sẽ đảm bảo đúng yêu cầu về số lượng, kích cỡ và chất lượng như giao hẹn.

  • Gia công thành phẩm

Khắc phục lại những khuyết điểm dù là nhỏ nhất. Sau đó khách hàng sẽ nhận ấn phẩm và kiểm tra lại một lượt. Bên dịch vụ sẽ có trách nhiệm làm lại nếu ấn phẩm không đúng nhu cầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có các thông tin cụ thể và chi tiết hơn:

LAM CREATIVE DESIGN

  • Địa chỉ: Ngõ 1 đường Tân Triều Mới, Thanh Trì, Hà Nội.
  • Điện thoại: 0985446612 – 0933446612
  • Email: inthietkelam@gmail.com
  • Website: inthietkelam.vn

Trả lời