Dịch vụ in poster giá rẻ và chất lượng đảm bảo

In poster giá rẻ là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay. Các dạng poster cũng đa dạng và nhiều mẫu mã để lựa chọn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ in giá rẻ, mọi người nên lựa chọn đơn vị in ấn uy tín. Để tìm hiểu về vấn đề này mới mọi người theo dõi bài viết dưới đây nhé. 

Tìm hiểu kích thước và chất liệu in poster

In poster đẹp
In poster đẹp

Kích thước poster thường dùng

Kích thước của poster thông thường có sự tương đối lớn và rất đa dạng. Trên thực tế, việc sử dụng áp phích, dù với mục đích quảng cáo hay chủ đề, đủ lớn để truyền tải tất cả nội dung thông điệp. Tuy nhiên, đối với các ấn phẩm áp phích đơn giản, bạn có thể lựa chọn kích thước vừa và nhỏ. Một số kích thước để tham khảo như sau:

– Khổ dọc: 60 x 90cm, 40 x 60cm, 70 x 50cm, khổ A3, khổ A4.

– Khổ ngang: 90 x 60cm, 60 x 40cm, 50 x 70cm, khổ A3, khổ A4

Ngoài những kích thước tiêu chuẩn thông thường ở trên, bạn có thể in poster với kích thước phù hợp với nhu cầu của mình. Tuy nhiên, bạn nên ghi chú lại để tiện sử dụng trong quá trình in ấn tiếp theo. 

Chất liệu in poster

Chất liệu in ấn poster là một trong những yếu tố làm nên thành công của một tấm poster. Vì vậy, khi thiết kế và in poster giá rẻ, khách hàng luôn chú ý lựa chọn chất liệu phù hợp. Hơn nữa, chất liệu giấy tốt thường được cân nhắc lựa chọn.

Hiện nay, chất liệu in rất đa dạng và có phần khá giống nhau. Cụ thể đó là:

– Giấy bristol

– Giấy Couche

– In trên bạt Hiflex

– In áp phích

– In trên giấy ảnh

– In trên bao bì formex

Poster quảng cáo
Poster quảng cáo

Trong đó, giấy couche được xếp vào loại hàng đầu về chất lượng và có thể chia làm hai loại: giấy bóng và giấy mờ. Gloss có đặc tính bóng, bề mặt giấy mịn và mờ hơn nên người đọc không bị lóa mắt. Loại giấy này có vẻ đắt khi in với số lượng lớn.  

Tuy nhiên, in poster với kinh phí lớn và nguồn kinh phí dồi dào giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận đầy đủ nhiều ưu điểm hơn với loại giấy này. Hoặc nếu bạn có nhu cầu in poster treo tường thì có thể sử dụng hình thức in trên giấy ảnh rất bền và đẹp.

Dịch vụ in poster giá rẻ và chất lượng đảm bảo 

In thiết kế Lam là xưởng in trực tiếp cung cấp dịch vụ in ấn các loại ấn phẩm đóng gói, túi giấy, hộp giấy, ấn phẩm văn phòng, quảng cáo…Với quy trình khép kín dây chuyền tự động, quy mô xưởng máy hiện đại, chúng tôi cung cấp các poster in chất lượng cao nhất với giá cả cạnh tranh nhất. 

In poster lẻ, số lượng ít

Dịch vụ in poster thường ít khi nhận in poster số lượng ít. Điều này gây lãng phí cho nhiều khách hàng đặt hàng với số lượng lớn. Hơn nữa, một số đơn vị còn nhận in poster riêng lẻ, mang đến sự hài lòng cho từng khách hàng, mua sắm nhiều lần vẫn không khỏi. Vì vậy, chúng tôi vẫn nhận in poster số lượng ít để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng hơn.

Poster quảng cáo đẹp
Poster quảng cáo đẹp

In poster dán kính

Loại poster dán kính có lớp nhựa hoặc thủy tinh bảo vệ bên ngoài. Mẫu này có độ bền và tuổi thọ cao hơn các loại áp phích khác. Tuy nhiên giá thành cũng cao hơn so với loại poster khác. Vì vậy, khách hàng nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

In poster decal treo tường

Dịch vụ in poster decal dán tường, in poster đề can treo tường rất được khách hàng ưa chuộng. Vì loại áp phích này vừa đẹp mắt lại có khả năng chống chọi với mọi loại thời tiết. Giá thành rẻ cũng là một trong những ưu điểm lớn của loại poster này.

In poster lấy liền

Hiện nay có rất nhiều khách hàng thường yêu cầu in poster lấy ngay để chạy show quảng cáo. Chính vì vậy, In thiết kế Lam luôn cố gắng mang đến cho khách hàng dịch vụ in poster lấy ngay nhanh chóng, chất lượng cao.

Tuy nhiên, một số poster cao cấp khó có thể được tạo trong một khoảng thời gian ngắn nên nếu khách hàng muốn lấy ngay, hãy liên hệ trước để chúng tôi chuẩn bị tốt nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi có nhiều mẫu poster mà bạn có thể tham khảo. Tùy vào mục đích sử dụng mà công ty lựa chọn loại giấy in poster và mẫu phù hợp với kích thước poster. Và đây là một số mẫu poster phổ biến:

– Poster quảng cáo

– Poster giao tiếp

– Poster chủ thể

– Poster nghệ thuật

In poster chất liệu bền đẹp
In poster chất liệu bền đẹp

Báo giá in poster tại Hà Nội

Các bảng giá in poster hiện nay trên thị trường rất đa dạng, đơn vị in ấn cũng khác nhau. Ví dụ bảng giá in poster tại Hà Nội và các tỉnh xung quanh đều có sự khác nhau. Tất nhiên, bạn cần chọn nơi in poster giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo.

Giá in poster tại Hà Nội thường rẻ hơn các bang khác một chút. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi có tới hàng trăm nghìn cơ sở in ấn tại Hà Nội. Cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá in poster hợp lý để cạnh tranh với khách hàng của chúng tôi đã được nhiều công ty lựa chọn.

Trả lời