In phiếu quà tặng uy tín tại Hà Nội

In phiếu quà tặng – một cách mới để quảng bá về nhà hàng, cửa hiệu hoặc tiệm làm đẹp của mình? Cân nhắc tạo phiếu quà tặng được cá nhân hóa của riêng bạn. Cùng In thiết kế LAM tìm hiểu rõ quy trình và các mẫu mã phổ biến trong in phiếu quà tặng nhé.

Vai trò thiết thực của in phiếu quà tặng trong kinh doanh

In phiếu quà tặng là một sự thay thế lịch thiệp và độc đáo của chiến lược marketing hiệu quả. In phiếu quà tặng sở hữu một loạt các ưu điểm sau đây:

 • Bằng cách phân phối phiếu quà tặng giữa các khách hàng, các doanh nghiệp sẽ khiến họ tin tưởng vào thương hiệu của bạn. Từ đây cơ hội mở rộng thị trường và xây dựng được thương hiệu bền vững sẽ khả quan hơn.
 • In phiếu quà tặng – một công cụ tăng doanh số bán hàng hiệu quả nhất. Một nghiên cứu cho thấy rằng khoảng 72% khách hàng đã chi tiêu nhiều hơn giá trị mà họ được tặng.
 • In phiếu quà tặng chất lượng – giúp bạn quảng bá tốt thương hiệu của mình trên thị trường. Khách hàng sẽ tò mò khi nhận được những tấm phiếu đó, họ tìm hiểu càng nhiều, doanh nghiệp của bạn sẽ có cơ hội mở rộng thương hiệu của mình hơn.
in ấn thiết kế bao bì

Thiết kế in phiếu quà tặng trông đẹp hơn

Xu thế cạnh tranh ngày này là vô cùng khắc nghiệt. Muốn nổi bật đòi hỏi doanh nghiệp của bạn cần có bước đột phá. Cùng In thiết kế Lam đi tổng hợp những điều cần chú ý khi in phiếu quà tặng.

Phân luồng được đối tượng mà doanh nghiệp hướng tới

Đầu tiên, bạn phải hình dung rõ ràng đối tượng khách hàng hướng đến thông qua phiếu quà tặng của bạn. Khách hàng của bạn đến từ nền tảng giáo dục, văn hóa, tài chính và nhân khẩu học nào? Căn cứ vào đó mới có thể đưa ra phong cách thiết kế phù hợp được.

Chú trọng yếu tố màu sắc

Màu sắc tác động rất mạnh tới xúc cảm của người đối diện. Vì thế hãy chú ý chọn tone màu mà trong đó có sự kết nối cảm xúc của khách hàng với thương hiệu của bạn. 

Cần tránh sự pha trộn quá nhiều màu sắc trong cùng một thiết kế. Nên nhớ rằng giản đơn nhưng tinh tế là xu hướng đang được đánh giá rất cao trong cuộc sống hiện đại.

Sử dụng các kiểu chữ tùy chỉnh

Hãy linh hoạt trong cách sử dụng phông chữ khi in phiếu quà tặng. Nếu như đối tượng khách hàng bạn hướng tới là trẻ em, nên sử dụng các kiểu chữ toát lên sự ngộ nghĩnh đáng yêu thay vì các mẫu chữ trang trọng.

Các thông tin cần có trong in phiếu quà tặng

Bộ mẫu phiếu quà tặng đẹp - thiết kế phiếu quà tặng mới nhất
Phông chữ mới mẻ trong in phiếu quà tặng
 • Tên thương hiệu
 • Đáng giá
 • Thông tin liên hệ, chẳng hạn như địa chỉ, điện thoại, email và mạng xã hội
 • Các điều khoản sử dụng (ngày hết hạn, điều khoản sử dụng, chính sách hoàn tiền và đổi hàng) thường được tìm thấy ở mặt sau hoặc trong một tập tài liệu bổ sung.

Bổ sung thêm logo và slogan riêng biệt cho doanh nghiệp

Logo và slogan là hai yếu tố giúp nhận diện thương hiệu một cách tốt nhất. Nếu hai hình ảnh đó đồng hiện trên phiếu quà tặng sẽ làm tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp. Từ đây tiếng tăm của bạn sẽ được đẩy mạnh hơn trước công chúng.

Một số ý tưởng thiết kế phiếu quà tặng

Trước khi bạn bắt đầu thiết kế của mình, điều quan trọng là phải suy nghĩ về cách sử dụng phiếu thưởng của bạn.

In phiếu quà tặng bán hàng theo mùa

Nếu bạn muốn tạo phiếu thưởng xung quanh một sự kiện cụ thể, hãy cố gắng khắc họa sự kiện đó thông qua thiết kế của bạn. Ví dụ: Nếu bạn đang bán hàng vào mùa xuân, hãy đảm bảo rằng thiết kế mang lại cảm giác tươi sáng và thú vị với cách sử dụng màu sắc sống động.

In phiếu quà tặng VIP

Để giữ chân khách hàng quay lại, bạn có thể quyết định gửi phiếu quà tặng cho một số khách hàng VIP được chọn. Đây có thể là một cơ hội tuyệt vời để làm cho họ cảm thấy đặc biệt hơn.

In phiếu quà tặng cho những dịp đặc biệt

Vào những ngày lễ tình nhân, lễ giáng sinh hay các dịp đặ biệt khác,.. Đừng ngại ngần tung ra những phiếu quà tặng cho khách hàng thân thiết của mình. Đây sẽ là cách giúp bạn thể hiện tốt tiếng nói thương hiệu của mình đó.

Thiết kế voucher, gift card, member » Manage Vietnam - Dịch vụ công ty hỗ trợ thuê ngoài
In phiếu quà tặng vào những dịp đặc biệt

In thiết kế LAM – đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm in phiếu quà tặng chất lượng

Tại In thiết kế LAM, chúng tôi có hẳn một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về mặt sáng tạo mà một tấm phiếu quà tặng cần có. 

Đặc biệt công cụ in ấn và chất lượng của tấm in phiếu quà tặng hoàn toàn được đảm bảo. Chúng tôi cam kết sử dụng kỹ thuật in tiên tiến nhất cùng với các mẫu giấy chất lượng nhất cho tất cả các sản phẩm in.

Nếu doanh nghiệp bạn đang cần một số lượng lớn các tấm phiếu quà tặng, hãy sử dụng dịch vụ in phiếu quà tặng lấy ngay của chúng tôi. Đảm bảo đúng số lượng, giá cả phải chăng và thời gian giao hàng đúng dự kiến.

Liên hệ ngay với chúng tôi:

LAM CREATIVE DESIGN

 • Địa chỉ: Ngõ 1 đường Tân Triều Mới, Thanh Trì, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0985446612 – 0933446612
 • Email: inthietkelam@gmail.com
 • Website: inthietkelam.vn

Trả lời