In phiếu bảo – Dịch vụ hành lấy ngay giá rẻ

In phiếu bảo hành là dịch vụ vô cùng cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp sản xuất hay kinh doanh sản phẩm.

Phiếu bảo hành là gì?

Phiếu bảo hành là một vật rất quen thuộc đối với chúng ta hiện nay. Khi mua sắm, đặc biệt là mua sắm đồ điện tử, bạn sẽ bắt gặp phiếu bảo hành rất thường xuyên. Tuy nhiên, nhiều người thường bỏ qua nó.

Phiếu bảo hành sẽ đi kèm với sản phẩm. Trên phiếu bảo hành sẽ in các thông tin bao gồm thương hiệu sản phẩm, mã sản phẩm, thông tin về khách hàng, thông tin bảo hành. Đây là cầu nối để khách hàng yên tâm hơn với sản phẩm cũng như đơn vị bán thể hiện trách nhiệm của mình đối với sản phẩm.

Phiếu bảo hành là gì?
Phiếu bảo hành là gì?

Nếu mua hàng đi kèm với phiếu bảo hành, bạn sẽ được đảm bảo về quyền lợi. Nếu trong thời gian sử dụng mà có vấn đề kỹ thuật xảy ra thì bạn sẽ được bảo hành 1 đổi 1 hoặc sửa chữa miễn phí tại các cơ sở bảo hành của thương hiệu đó.

Đối với doanh nghiệp, phiếu bảo hành là lời đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Đây cũng là một yếu tố để thương hiệu đó có thể cạnh tranh với các thương hiệu khác trên thị trường. Vì vậy, mỗi tờ phiếu bảo hành đều được các doanh nghiệp đầu tư cả về chất lượng lẫn hình thức.

Tại sao các doanh nghiệp cần in phiếu bảo hành?

Ngoài các lý do trên, phiếu bảo hành còn mang nhiều ý nghĩa khác đối với doanh nghiệp. 

In phiếu bảo hành giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý và phân biệt hàng hóa

Đối với các doanh nghiệp phân phối nhiều thương hiệu khác nhau đối với cùng 1 sản phẩm, phiếu bảo hành giúp bạn dễ dàng phân biệt giữa các thương hiệu khác nhau, từ đó có thể quản lý số lượng hàng hóa 1 cách dễ dàng hơn.

In phiếu bảo hành giúp doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp của mình

Một tờ phiếu bảo hành nhưng cũng có thể nói lên sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Một sản phẩm có phiếu bảo hành sẽ tạo sự uy tín trong lòng khách hàng, họ sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm. Từ đó, vừa tạo được uy tín cho thương hiệu, vừa có thể thúc đẩy số lượng sản phẩm được bán ra.

Tại sao các doanh nghiệp cần in phiếu bảo hành?
Tại sao các doanh nghiệp cần in phiếu bảo hành?

In phiếu bảo hành cũng là một cách để quảng bá thương hiệu

Trên phiếu bảo hành có logo của thương hiệu. Nó là một trong số những ấn phẩm để nhận diện thương hiệu, giúp củng cố hình ảnh của thương hiệu trong lòng khách hàng. Vì vậy, một doanh nghiệp chuyên nghiệp không thể thiếu phiếu bảo hành.

Cách thiết kế phiếu bảo hành in ấn

Khi thiết kế, bạn cần đảm bảo phiếu bảo hành có bố cục hài hòa, hợp lý. Nội dung đầy đủ, không đưa quá nhiều nội dung thừa. Nếu có sử dụng hình ảnh thì hình ảnh phải sắc nét, rõ ràng, màu sắc nổi bật. Đặc biệt, hình ảnh và màu sắc phải phù hợp với doanh nghiệp, thể hiện được đặc trưng của doanh nghiệp.

Lưu ý khi in phiếu bảo hành giá rẻ

Phiếu bảo hành thường được thiết kế không quá cầu kỳ, chủ yếu cần đảm bảo được các thông tin cần thiết. Tuy nhiên, về chất lượng in ấn phải vô cùng đảm bảo. Đối với mỗi sản phẩm, dịch vụ sẽ có những yêu cầu khác nhau về chất liệu, kích thước, hình dáng, nhưng khi in phiếu bảo hành giá rẻ vẫn cần phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

Chất liệu giấy

Loại giấy thường dùng để in phiếu bảo hành thường là  giấy fort, giấy couche hoặc giấy bristol. Đây là những loại giấy có độ bền cao để phiếu bảo hành có thể giữ được trong một khoảng thời gian dài.

– Giấy fort: đây là loại giấy phổ biến nhất để in loại văn bản này. Đặc điểm của loại giấy này là có 1 mặt giấy nhám. Khi in thì loại giấy này có khả năng bám mực tốt và chi phí để in bằng loại giấy này cũng khá rẻ. 

– Giấy couche: loại giấy này có bề mặt giấy bóng, mịn và láng, rất phù hợp để in có hình ảnh và màu sắc đa dạng bởi màu lên khá sáng. Sau khi in thì 2 mặt giấy sẽ được cán bóng hoặc cán mờ. Tuy nhiên, giá của loại giấy này đắt hơn nên thường chỉ có các doanh nghiệp lớn sử dụng.

– Giấy bristol: loại giấy này có màu trắng, bề mặt mịn, dày và cứng hơn so với giấy couche. Khả năng bám mực của loại giấy này tốt, giấy cứng cáp, khó chị nhàu nát.

Thông tin trên phiếu bảo hành

Trên giấy bảo hành sẽ được in thông tin khách hàng, điều kiện bảo hành cũng như các thông tin để liên hệ với nhà bảo hành, công ty sản xuất sản phẩm.

Lưu ý khi in phiếu bảo hành giá rẻ
Lưu ý khi in phiếu bảo hành giá rẻ

Kích thước của phiếu bảo hành

Thông thường phiếu bảo hành được thiết kế hình chữ nhật với các kích thước phổ biến nhất là 60mm x 90mm; 120mm x 90mm hoặc to hơn nữa là 320mm x 90mm…

Tuy nhiên, với 1 số sản phẩm đặc thù thì công ty có thể lựa chọn những hình dáng cầu kỳ hơn như hình bông hoa, hình lục giác…

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ in phiếu bảo hành. Nếu bạn đang có nhu cầu in phiếu bảo hành lấy ngay hoặc cần hỗ trợ về thiết kế, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời