In nhãn dán sản phẩm quan trọng như thế nào?

In nhãn dán sản phẩm theo phong cách nào cho thực sự nổi bật trên thị trường?. Tham khảo các xu hướng in nhãn dán sản phẩm đang thịnh hành cùng In thiết kế LAM.

Tại sao in nhãn dán sản phẩm lại đóng vai trò quan trọng như vậy?

In nhãn dán sản phẩm là một phần không thể thiếu của các sản phẩm khi tung ra thị trường. Công nghệ in tem nhãn dán sản phẩm cũng vì thế mà ngày càng phát triển hơn. Vậy tầm quan trọng của việc in nhãn dán sản phẩm là gì?

Nhãn chính và nhãn phụ là yếu tố then chốt khi nói đến việc tiếp thị và đóng gói sản phẩm. Nhãn chính là thứ đầu tiên khách hàng nhìn thấy. Những nhãn này thường có hình ảnh và màu sắc chất lượng cao để tăng sức hấp dẫn và thu hút sự chú ý của khách hàng. 

Nhãn phụ thường có vị trí ở mặt sau của sản phẩm và chứa thông tin sản phẩm quan trọng. Các thông tin trên nhãn dãn sản phẩm bao gồm:

Thành phần được ghi trên in nhãn dán sản phẩm

Nhãn dán sẽ chứa đựng bảng thành phần chi tiết của sản phẩm đó. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể dựa vào đây và nắm bắt các đặc tính cốt yếu của sản phẩm. Thêm vào đó, khách hàng cũng có thể dễ dàng tìm đọc những thành phần hay kích ứng với cơ địa để hạn chế tối đa nhu cầu sử dụng của mình.

Dịch vụ in tem nhãn sản phẩm giá rẻ tại Hà Nội- In ấn AZ

Rủi ro về sức khỏe

In nhãn dán sản phẩm cung cấp các thông tin quan trọng đối với những người bị dị ứng. Ví dụ như các thành phần được xếp vào tỷ lệ kích ứng cao cùng với nồng độ đi kèm trong sản phẩm. Người dùng có thể dựa vào đó để đi đến quyết định nên hay không nên sử dụng.

Hướng dẫn

Đặc biệt với các sản phẩm tẩy rửa, mỹ phẩm và thuốc, in nhãn dán sản phẩm có bao gồm hướng dẫn sử dụng sản phẩm. Sử dụng quá nhiều hoặc sử dụng không đúng cách có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Thông tin trên nhãn dán sẽ giúp cho khách hàng nắm bắt đúng trọng tâm của quy trình sử dụng.

Quảng cáo và tiếp thị

in ấn bao bì nhãn dán

In nhãn dán sản phẩm có thể tự tiếp thị sản phẩm đó. Người tiêu dùng có thể bị thu hút bởi một nhãn có màu sắc rực rỡ và bắt mắt.

Với công nghệ tiên tiến kết hợp với xu hướng thiết kế in nhãn dãn sản phẩm hiện đại, các doanh nghiệp đã đạt được những chiến lược marketing mà họ cần. Nhãn hiệu giờ đây được sử dụng để tiếp thị thương hiệu chéo, rút ​​thăm trúng thưởng và chơi trò chơi.

Ý tưởng làm nổi bật mẫu in nhãn dán sản phẩm

Bao bì sản phẩm là một trong những khía cạnh đầu tiên của thương hiệu của bạn mà người tiêu dùng sẽ nhận thấy. Vì vậy cần thiết phải tạo cho chúng một thiết kế riêng biệt và nổi trội nhất.

Sử dụng hình ảnh rõ ràng trong kĩ thuật in nhãn dán sản phẩm

Các thuộc tính quan trọng nhất của sản phẩm phải được mô tả cụ thể nhất. Sử dụng hình ảnh để đại diện cho sản phẩm của bạn thường nhanh hơn và hiệu quả hơn so với việc sử dụng một lượng lớn văn bản.

Lưu ý tone màu trong in nhãn dãn sản phẩm

Thể hiện một cách sinh động thương hiệu của bạn bằng cách sử dụng các màu đậm. Điều này cho phép sản phẩm của bạn nổi bật trong số các sản phẩm còn lại. Khách hàng có thể sẽ đánh mắt đến những thứ mới lạ và có ấn tượng với chúng hơn.

Phông chữ trong cách in nhãn dãn sản phẩm

in ấn thiết kế nhãn dán

Nhãn của bạn là nơi để làm cho sản phẩm của bạn tỏa sáng! Làm cho phông chữ phù hợp với sản phẩm của bạn. Trên thực tế, toàn bộ thiết kế in nhãn dán sản phẩm nên được đầu tư khá chỉn chu về mảng này. Một phông chữ với kiểu dáng mới lạ, thiết kế hài hòa,.. sẽ là những gợi ý khá hay đó.

Kích thước và hình dạng nhãn phù hợp

Kích thước và hình dạng nhãn phần lớn phụ thuộc vào bao bì hoặc hộp đựng của sản phẩm. Nên cân đối và hài hòa khi kết hợp chúng lại với nhau.

Chú ý mã vạch

Mã vạch là một phần của nhãn thông báo cho máy quét điện tử về sản phẩm của bạn. Chúng cũng được sử dụng để giúp các công ty theo dõi hàng tồn kho và giúp sản phẩm được bán dễ dàng hơn ở tất cả các loại cửa hàng khác nhau.

In thiết kế LAM – đơn vị thi công in nhãn dán sản phẩm uy tín nhất

Với tất cả các yêu cầu đưa ra cho các mặt nhãn dán sản phẩm, địa chỉ In thiết kế LAm là một trong số ít các đơn vị in ấn đáp ứng được những yêu cầu trên.

In thiết kế LAM với kinh nghiệm lâu năm trên nghề, cam kết đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất. Đến với cơ sở này, bạn sẽ được nhận những tư vấn thiết thực nhất từ các chuyên gia. Đó là mấu chốt quan trọng nhất làm nên sự khác biệt trong in nhãn dán sản phẩm.

Các ấn phẩm in nhãn dán sản phẩm từ In thiết kế LAM đã nhận được khá nhiều các phản hồi tích cực từ phía công chúng. Một sản phẩm in uy tín chất lượng, giá cả phải chăng hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi để tìm ra giải pháp tốt nhất:

LAM CREATIVE DESIGN

  • Địa chỉ: Ngõ 1 đường Tân Triều Mới, Thanh Trì, Hà Nội.
  • Điện thoại: 0985446612 – 0933446612
  • Email: inthietkelam@gmail.com
  • Website: inthietkelam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *