Tiêu chí lựa chọn xưởng in mác sản phẩm

In mác sản phẩm là một trong số việc bắt buộc phải có trước khi kinh doanh sản phẩm của nhiều doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp thời trang. In thiết kế LAM sẽ cùng đồng hành với bạn trong việc tìm hiểu, thiết kế và in ấn mác sản phẩm đẹp nhất.

Tại sao doanh nghiệp bạn cần in mác sản phẩm?

Mác sản phẩm là những tag thông tin được đính kèm trên sản phẩm, chủ yếu bạn sẽ gặp mác sản phẩm ở lĩnh vực thời trang, gắn liền với các loại trang phục. Mác sản phẩm ra đời với mục đích truyền tải thông tin cần thiết đến khách hàng, liên quan đến sản phẩm, giúp người mua có thể dễ dàng nhận biết.

Thông thường, các loại nhãn sẽ được thiết kế rất nổi bật, màu sắc để có thể gây ấn tượng được với khách hàng, thể hiện giá trị tinh thần, truyền thông sản phẩm cho doanh nghiệp. Những nội dung cần thiết trên mác sản phẩm bao gồm: logo thương hiệu, tên thương hiệu, kích cỡ, mã vạch, giá tiền, cách bảo quản, thông tin liên hệ chi tiết,…

Mỗi công ty, doanh nghiệp, cửa hàng sẽ có yêu cầu khác nhau đối với sản phẩm của mình và đều cần in mác sản phẩm. Đây là một hạng mục không thể thiếu của bộ nhận diện thương hiệu, cần có thiết kế đồng bộ, cùng với các ấn phẩm truyền thông khác cho sản phẩm. 

Tại sao doanh nghiệp bạn cần in mác sản phẩm?

Các loại mác sản phẩm hiện nay 

Hiện nay, tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp sẽ có nhiều loại hình mác sản phẩm khác nhau. Doanh nghiệp cần biết được tính chất của sản phẩm để lựa chọn loại mác phù hợp, có thể phát huy hiệu quả của chúng.

In mác sản phẩm chất liệu giấy

Đây là dạng mác sản phẩm phổ biến nhất trong nền công nghiệp sản xuất. Mác in vật liệu giấy có ưu điểm là dễ thiết kế, dễ in màu, có hiệu quả thẩm mỹ cao, có chi phí khá hợp lý. gần như các loại mác quần áo đều làm từ chất liệu này. Thường thì kích thước của loại mác này khá nhỏ và in giá sản phẩm sẽ được in trực tiếp cùng một vài thông tin cơ bản khác mà khách hàng cần nắm bắt ngay lập tức. 

In mác trên chất liệu vải

Mác được làm bằng chất liệu vải hay còn có thể gọi là mác dệt. Đây là loại nhãn mác gắn chặt với quần áo, cung cấp một lượng thông tin nhỏ. Khi in mác sản phẩm loại này sẽ cần chú ý hơn bởi diện tích in nhỏ, thông tin cần phải tối giản và dễ hiểu nhất. Bất cứ doanh nghiệp thời trang nào cũng sẽ cần in loại mác này. 

In mác trên chất liệu da

Đây là loại mác cao cấp được in trên chất liệu da. Những mẫu mác này sẽ được gắn liền với những mặt hàng thời trang cao cấp. Không chỉ khẳng định vị thế thương hiệu, gia tăng giá trị, ấn tượng về sản phẩm, những loại mác này còn giúp khách hàng thể hiện sự tự tin, sang trọng của mình. Đây cũng là loại mác mất nhiều thời gian và chi tiết để hoàn thành nên sẽ có mức giá tương đối cao. 

Các loại mác sản phẩm hiện nay 

Tiêu chí lựa chọn xưởng in mác sản phẩm

Ngày nay, hiệu quả về mặt thẩm mỹ rất được coi trọng trong mọi lĩnh vực sản xuất. Việc sử dụng mác in được coi là một trong những cách truyền thông thương hiệu hiệu quả mà rất nhiều doanh nghiệp đã từng áp dụng và thành công. Để có thể tìm kiếm xưởng in mác sản phẩm đẹp, bạn cần lựa chọn dựa trên những tiêu chí sau:

Có kinh nghiệm lâu năm

Đây là tiêu chí vô cùng quan trọng khi tìm kiếm bất cứ đơn vị nào thuộc lĩnh vực in ấn. Số lượng thành phẩm tạo ra là rất lớn nên bạn cần đến những nhà in lâu năm,có kinh nghiệm hoạt động quy mô lớn để có thể đảm bảo chất lượng thành phẩm cũng như tiết kiệm được thời gian và chi phí. 

In mác sản phẩm lấy ngay thường là công đoạn cần được thống nhất chặt chẽ từ team thiết kế cho tới xưởng in để đảm tiêu chuẩn màu sắc và kích cỡ đúng như ý muốn. Các đơn vị in ấn uy tín sẽ đưa ra những lời khuyên, sự tư vấn tốt nhất để bạn có thể nhận được thành phẩm hoàn hảo.

Trang, thiết bị in ấn hiện đại

Hiệu quả hoạt động của máy in như thế nào, có khả năng in trên quy mô lớn được không,… sẽ là những thông tin bạn nên tìm hiểu khi lựa chọn xưởng in. Thiết bị in hiện đại sẽ đảm bảo chất lượng hình ảnh cũng như số lượng thành phẩm hoàn thành đúng hẹn. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu những chiếc mác sản phẩm đẹp hoàn hảo, đúng tiến độ. 

Chính sách tư vấn hợp lý

In mác sản phẩm lấy ngay hay bất loại hình in ấn quảng cáo nào khác cũng sẽ mất thời gian và chi phí nhất định. Do đó, bạn cần phải làm việc với đơn vị có kinh nghiệm nếu bản thân mới làm việc với xưởng in lần đầu. Xưởng in uy tín sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất mà lại tiết kiệm chi phí đầu tư một cách hiệu quả. 

Tiêu chí lựa chọn xưởng in mác sản phẩm

In thiết kế LAM là đơn vị in ấn thiết kế lâu năm chung kinh doanh các dịch vụ liên quan đến các ấn phẩm truyền thông, có khả năng làm việc trên nhiều chất liệu khác nhau, tùy theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sở hữu những nhân công có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc in mác sản phẩm đẹp một cách chi tiết, đầy đủ nhất. 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

LAM CREATIVE DESIGN

Địa chỉ: Ngõ 1 đường Tân Triều Mới, Thanh Trì, Hà Nội.

Điện thoại: 0985446612 – 0933446612

Email: inthietkelam@gmail.com

Website: inthietkelam.vn

Trả lời