In hộp thuốc tại xưởng in trực tiếp không qua trung gian

Dược phẩm là một trong những sản phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng, không thể thiếu trong cuộc sống con người. Bên cạnh chất lượng sản phẩm cần được đảm bảo thì các thông tin về sản phẩm thương hiệu, tem nhãn, bao bì,… cũng cần phải đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn đã được quy định. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dịch vụ in hộp thuốc tại Hà Nội của xưởng in thiết kế LAM nhé.

Những quy định in hộp thuốc tại Việt Nam

Những thông tin cần có trên hộp dược phẩm

 • Tên sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp, công ty, nhà thuốc
 • Hình ảnh thực của sản phẩm
 • Loại thuốc, thành phần tạo nên, công dụng, cách dùng

Những thông tin này được in trên hộp thuốc cần được trình bày đầy đủ một cách đơn giản. Bởi những thông tin chi tiết khác được cung cấp đầy đủ trong tờ thông tin hướng dẫn sử dụng bên trong

In hộp dược phẩm

Yêu cầu với khách hàng đặt in hộp thuốc

Để đảm bảo khách hàng là đơn vị kinh doanh hợp pháp, cần phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Giấy phép sản xuất kinh doanh thuốc của doanh nghiệp
 • Có đầy đủ giấy tờ chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc
 • Giấy chứng nhận do Bộ Y tế cấp về vệ sinh an toàn thực phẩm

Vai trò của việc in hộp thuốc

Bất cứ sản phẩm nào muốn gây được sự tin tưởng cho người tiêu dùng đều cần có bao bì, nhãn mác, thông tin rõ ràng. Bất kể là hàng tiêu dùng hay dược phẩm thì bao bì đều đóng vai trò rất quan trọng.

Chứa đầy đủ thông tin của dược phẩm

Dược phẩm là một loại sản phẩm có ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng. Trước khi quyết định mua bất cứ sản phẩm thuốc nào, người tiêu dùng đều tham khảo kỹ những thông tin được ghi trên sản phẩm. Các thông tin như thành phần, công dụng, hướng dẫn sử dụng,… cần được trình bày rõ ràng. Bởi những thông tin này sẽ giúp người dùng lựa chọn loại thuốc phù hợp.

Quảng cáo thương hiệu

Đọc các thông tin được in trên hộp đựng thuốc, bạn có thể dễ dàng nhận thấy được thông tin về thương hiệu. Vì vậy, in hộp thuốc cũng là một công cụ tiếp thị sản phẩm tới thị trường hiệu quả. Nhờ các thông tin in trên hộp thuốc giúp quảng bá thương hiệu dễ dàng hơn. Từ đó nâng cao được giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

Tạo sự tin tưởng, nâng cao giá trị sản phẩm

Một sản phẩm thuốc có vỏ hộp chứa thông tin rõ ràng, đẹp sẽ tạo ấn tượng tốt đối với người tiêu dùng. Sẽ giúp người dùng có đánh giá cao hơn về chất lượng sản phẩm và độ uy tín của hàng hóa đó. Nhờ đó, giá trị sản phẩm sẽ được nâng lên ở một mức độ mới.

In hộp thuốc giá rẻ tại Hà Nội

Những lưu ý khi in hộp thuốc

Hiện nay, trên thị trường, thuốc giả và thuốc kém chất lượng được bán tràn lan. Khi in hộp thuốc cần lưu ý những điều sau:

 • Cần phải có đủ các thông tin như tên thuốc, nhà sản xuất, tem niêm phong. Điều này giúp người mua hiểu rõ về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm để có thể yên tâm mua hàng.
 • Trong quá trình in ấn, thiết kế hộp giấy, cần phải đảm bảo các thông tin được in không được sai so với bản mẫu khách cung cấp. Bởi bất cứ thông tin sai sót nào cũng có thể gây ra hậu quả xấu đối với người sử dụng. 
 • Cần chú ý làm nổi bật các thông về thương hiệu, logo đơn vị sản xuất. Bởi đây là yếu tố quan trọng, giúp người dùng nhận diện được thương hiệu.

Đơn vị uy tín nhận in hộp thuốc giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị in hộp thuốc giá rẻ?

Nhưng bạn băn khoăn không biết đơn vị nào uy tín, chất lượng để chọn lựa. Một gợi ý mà bạn không thể bỏ qua là xưởng in thiết kế LAM.

Xưởng in thiết kế LAM là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất in bao bì sản phẩm. Qua nhiều năm hoạt động, đơn vị nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm dịch vụ. Điều đó có thể khẳng định được độ uy tín và chất lượng của xưởng in thiết kế LAM với khách hàng. Quy trình sản xuất của đơn vị được áp dụng các máy móc hiện đại. Vì vậy, các sản phẩm được sản xuất ra đều đạt chuẩn về chất lượng cao. 

Khách hàng sẽ không cần quá lo lắng về chi phí in hộp thuốc ở xưởng in thiết kế LAM. Bởi chi phí sản xuất của đơn vị thấp hơn 5 – 10% so với các đơn vị khác trên thị trường. Còn có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng với số lượng đặt hàng lớn. Đơn vị còn nhận in hộp thuốc tại Hà Nội và in hộp thuốc tại TP HCM. Xưởng in thiết kế LAM luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bảng giá in hộp thuốc

Báo giá in hộp giấy

 

Vui lòng liên hệ với xưởng in túi giấy giá rẻ để được tư vấn miễn phí – XƯỞNG IN LAM

 • Địa chỉ: Ngõ 1 đường Tân Triều Mới, Thanh Trì, Hà Nội.
 • Hotline: 0985 4466 12 – 0933 4466 12

Trả lời