IN HỘP ĐỰNG MỸ PHẨM VỚI THIẾT KẾ ĐẸP TẠI HÀ NỘI

Trong những năm gần đây, kinh doanh mỹ phẩm trở nên sôi động trên thị trường và trở thành một ngành hái ra tiền mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp. Một sản phẩm mỹ phẩm nổi tiếng thông thường chỉ cần nhìn vào thông tin trên bao bì đựng mỹ phẩm là có thể nhận ra đó là thương hiệu nào. Do vậy, mà nhu cầu in hộp đựng mỹ phẩm cũng trở nên phổ biến được nhiều doanh nghiệp quan tâm và đầu tư.

Bao bì đựng mỹ phẩm được hiểu là gì?

Hộp giấy đựng mỹ phẩm là nơi chứa đựng sản phẩm giúp cho mỹ phẩm không bị rơi vỡ, dễ dàng hơn trong quá trình vận chuyển. 

Bao bì đựng mỹ phẩm hay còn có cách gọi khác là túi đựng mỹ phẩm. 

in ấn bao bì thiết kế Lam

Tại sao cần phải in bao bì đựng mỹ phẩm?

Bao bì đựng mỹ phẩm đóng một vài trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh mỹ phẩm bởi: 

– Bao bì đựng mỹ phẩm là nơi truyền tải thông tin đến khách hàng: 

Bao bì đựng mỹ phẩm sẽ là nơi phản ánh mọi thông tin về sản phẩm như: logo thương hiệu, tên shop kinh doanh hoặc tên công ty sản xuất, tên loại mỹ phẩm, địa chỉ, số điện thoại,… qua đó người mua sẽ nắm bắt được thông tin về sản phẩm một cách rõ nét.

– Bao bì đựng mỹ phẩm còn thể hiện sự văn minh, tinh tế mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng. 

Bao bì đựng mỹ phẩm góp phần quảng bá thương hiệu:

Chỉ cần nhìn vào bao bì đựng mỹ phẩm là khách hàng có thể dễ dàng nhận ra ngay đây là thương hiệu của loại mỹ phẩm nào do đó góp phần thúc đẩy chiến lược marketing của doanh nghiệp thêm hiệu quả.

– Bao bì đựng mỹ phẩm phản ánh chất lượng:

Bao bì đựng mỹ phẩm còn là một dấu hiệu để nhận biết loại mỹ phẩm đó là hàng thật hay hàng giả. Bởi một sản phẩm thật sẽ có đầy đủ thông tin được in sắc nét cùng logo thương hiệu trên bao bì và ngược lại giúp khách hàng có thể chọn lựa cho mình loại mỹ phẩm an toàn và chất lượng. 

in ấn bao bì thiết kế Lam

Các tiêu chí để in bao bì đựng mỹ phẩm đẹp

Chất liệu in bao bì đựng mỹ phẩm

Trên thị trường hiện nay có 2 loại bao bì đựng mỹ phẩm đó chính là túi giấy và túi nilon.

– Túi giấy: Thường được làm từ chất liệu giấy và mỗi chất liệu giấy sẽ có những đặc tính ưu điểm khác nhau. Thường thấy có 2 loại túi giấy đựng mỹ phẩm đó chính là túi  giấy mỹ phẩm Kraft thân thiện với môi trường và túi giấy ivory, couches dày dặn và sang trọng được nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn. 

– Túi nilon thường được làm từ chất liệu HD, PE và PP có độ bền cơ học cao, không dễ rách mà giá thành hợp lý cũng được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng.

Hình ảnh thiết kế ấn tượng:

Thiết kế bao bì đựng mỹ phẩm luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Bởi có thiết đẹp thì mới thu hút được sự chú ý của người mua. Trong thiết kế bao bì đựng mỹ phẩm quan trọng nhất đó chính là việc thiết kế logo – mang thương hiệu cho sản phẩm. Một logo ấn tượng sẽ là một thương hiệu đẳng cấp. 

Kích thước của bao bì đựng mỹ phẩm. 

Nhà thiết kế sẽ dựa trên kích thước thực tế của mỹ phẩm để lên thông số cho túi đựng mỹ phẩm sao cho kích thước đó cân xứng với sản phẩm bên trong.

Màu sắc của bao bì đựng mỹ phẩm

Khi in bao bì đựng mỹ phẩm cũng cần chú ý đến màu sắc sao cho không quá lòe loẹt hoặc không quá tối gây mất thiện cảm người mua hàng. 

Mực in chất lượng

In bao bì đựng mỹ phẩm cần một mực in chất lượng để khi in lên trên bao bì sẽ mang được độ sắc nét mà không bị mờ nhạt. Màu của mực in phải hài hòa với màu sắc của túi đựng mỹ phẩm. 

Xưởng in thiết kế Lam – In bao bì đựng mỹ phẩm với thiết kế đẹp

Khi nhắc đến Xưởng in thiết kế Lam người ta sẽ nghĩ ngay đến xưởng in túi đựng mỹ phẩm giá rẻ tại Hà Nội. Đây là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực in ấn lâu năm cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị tân tiến đáp ứng được mọi nhu cầu in túi đựng mỹ phẩm dù số lượng ít hay nhiều.

Hơn nữa, nơi đây còn có đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm lâu năm, đầy trách nhiệm, tư vấn miễn phí mang đến cho khách hàng những sản phẩm đầy chất lượng, mẫu mã đẹp, bắt kịp xu thế phát triển của thị trường đem lại sự hài lòng tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình hợp tác với xưởng in. 

Tại đây, không chỉ có in túi đựng mỹ phẩm mà còn in ấn trong nhiều lĩnh vực khác như: in bao bì đựng gạo, in bao bì cà phê, in giấy khen, in thiệp cưới,… Bởi thế chỉ cần khách hàng có yêu cầu về in ấn bất cứ lĩnh vực nào Xưởng in thiết kế Lam đều đáp ứng nhiệt tình. 

Nếu có nhu cầu in túi đựng mỹ phẩm lấy ngay hãy đến với Xưởng in thiết kế Lam – nơi bạn có thể trao trọn niềm tin. Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Ngõ 1 đường Tân Triều Mới, Thanh Trì, Hà Nội.

Điện thoại: 0985446612 – 0933446612

Email: inthietkelam@gmail.com

Website: inthietkelam.vn

Trả lời