IN GIẤY KHEN UY TÍN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Đơn vị, tổ chức của bạn đang có nhu cầu in giấy khen mà chưa biết lựa chọn đơn vị nào để hợp tác. Hãy đến với Xưởng in Thiết kế Lam – nơi đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. 

Tại sao nhu cầu in giấy khen ngày càng phổ biến?

Như ta đã biết, giấy khen là một sự ghi nhận, tuyên dương những cá nhân, tập thể đã có những thành tích xuất sắc, cố gắng đóng góp cho sự đi lên của một tổ chức.

Khi nhìn vào giấy khen đó tự bản thân mỗi người sẽ cảm thấy tự hào và vui sướng, nó như một kỷ niệm treo trong nhà, niềm khích lệ để mỗi cá nhân, tập thể cố gắng hơn nữa để đạt được những mục tiêu đề ra. 

Bên cạnh đó giấy khen còn mang hiệu ứng lan tỏa cho những người khác vươn lên phấn đấu hơn nữa. Vì vậy, công tác khen thưởng là một việc rất cần thiết và thiết thực trong mọi đơn vị, tổ chức. Và đó cũng là lý do tại sao nhu cầu in giấy khen ngày càng phổ biến. 

Mẫu giấy khen đẹp | In ấn thiết kế Lam

Có những loại giấy khen nào?

Có 4 loại giấy khen sau: 

– Giấy khen của thủ trưởng cơ quan, đơn vị thuộc Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính Phủ, Chủ tịch nước.

– Giấy khen của Thủ trưởng cơ quan chuyên môn và tương đương thuộc Uỷ ban nhân dân các cấp, các ngành.

– Giấy khen của hệ thống các trường từ mầm non đến Đại học, viện đào tạo

– Giấy khen của Chủ tịch hội đồng quản trị, Tổng giám đốc, giám đốc các doanh nghiệp nhà nước và tư nhân. 

Những lưu ý khi in giấy khen?

Nội dung in giấy khen

Trước khi in giấy khen, người thiết kế cần nắm bắt rõ thông tin về đơn vị, tổ chức khen thưởng, sau đó là tên đơn vị cá nhân, tập thể được khen thưởng và cuối cùng là nội dung khen thưởng đã đạt được thành tích gì trong hoạt động công tác. 

Kích thước giấy khen

Dựa vào mục đích trao thưởng cũng như nội dung khen thưởng mà khách hàng có thể lựa chọn kích thước giấy khen sao cho phù hợp. Giấy khen có thể in theo khổ ngang hoặc đứng, thông thường các kích thước in giấy khen phổ biến là: A3, A4 và A5.

In ấn thiết kế Lam

Chất liệu in giấy khen

Trên thị trường có rất nhiều chất liệu in giấy khen như: 

– Giấy Couche: Đây là một loại giấy thông dụng được đa số các khách hàng lựa chọn vì đây là loại giấy có bề mặt mịn, sáng bóng khi in lên mực in được hiện rõ mà không bị nhòe mất thẩm mỹ, hơn nữa đây là loại giấy có giá thành rẻ, chi phí thấp hơn so với nhiều loại khác.

– Giấy Glossy: Nếu so sánh với giấy Couche thì giấy Glossy có tuổi thọ, độ bền cao hơn, khi in lên có vẻ đẹp mắt và sắc sảo hơn. Ngày nay, giấy Glossy ngày càng khẳng định hơn vị thế của mình trên thị trường.

– Giấy Conqueror: Được đánh giá là một loại giấy cao cấp với nhiều màu sắc đa dạng, độ bám mực in cao và nhanh khô mực. Loại giấy này được đa số các doanh nghiệp lớn sử dụng và lựa chọn để in cho đơn vị mình.

– Giấy khen làm từ giấy mỹ thuật: Một đặc biệt nổi trội của loại giấy này so với các loại giấy trên có lẽ đây là loại giấy ít thấm nước, tuổi thọ cao và ít biến dạng theo thời gian, khi in lên nhìn đẹp một cách tự nhiên. Đa số loại giấy khen này thường được các cơ quan nhà nước lựa chọn để in ấn trao thưởng trong những dịp đặc biệt. 

Chọn mẫu thiết kế cho giấy khen

Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà nhà thiết kế lên ý tưởng thiết kế cho giấy khen đó nhưng dù đó là mẫu thiết kế hiện đại hay truyền thống đều phải thể hiện được sự trang trọng và tinh tế của giấy khen đó. 

Chọn màu sắc in giấy khen

Màu sắc phải hài hòa không quá sáng cũng không quá tối, thích ứng được với mắt người nhìn.

Xác định số lượng in giấy khen

Cần nắm bắt được số lượng ít hay nhiều để nhà thiết kế lên kế hoạch in ấn sao cho phù hợp yêu cầu của khách hàng đáp ứng tiến độ một cách nhanh nhất.

Nên in giấy khen tại Xưởng in Thiết kế Lam

Nơi đây được đánh giá là một trong những xưởng in giấy khen giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với quy trình in khép kín, quy mô phân xưởng lớn được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc tân tiến bắt kịp xu thế thị trường cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thiết kế giỏi đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, được đa số các khách hàng tin tưởng và hợp tác.

Hơn nữa khi đến với Xưởng in thiết kế Lam mọi người đều cảm thấy hài lòng vì dịch vụ in giấy khen lấy ngay tại đây giúp cho quý khách hàng không phải đợi lâu, tiết kiệm được tối đa thời gian đi lại. 

Từ tất cả các yếu tố trên, có thể nói Xưởng in Thiết kế Lam là một đơn vị đáng tin cậy và uy tín được đánh giá cao trong lĩnh vực in ấn. Nếu muốn hợp tác bạn có thể liên hệ với Chúng tôi qua những thông tin dưới đây: 

  1.           Điện thoại: 0985446612 – 0933446612
  2.            Email: inthietkelam@gmail.com
  3.           Website: inthietkelam.vn

Trả lời