In catalogue là gì? Đơn vị in catalogue uy tín tại Hà Nội

In catalogue là một trong những quá trình quan trọng khí chuẩn bị cho bộ nhận diện và quá trình truyền thông sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Quá trình in ấn catalogue sẽ mất nhiều thời gian để chuẩn bị và lên kế hoạch cụ thể. Bạn đang cần tìm kiếm xưởng in catalogue uy tín tại Hà Nội? In thiết kế LAM chính là đơn vị bạn nên lựa chọn.  

Bạn biết gì về catalogue?

Catalogue là một loại hình sách in màu với nội dung giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp với mục đích quảng cáo, truyền thông rộng rãi tới khách hàng. Catalogue tương đối dày và có số lượng tối thiểu cho một cuốn catalogue hoàn chỉnh không ít hơn 20 trang. 

Hiện nay, ấn phẩm catalogue vẫn rất phổ biến và hầu như mọi công ty, cửa hàng kinh doanh các mặt hàng nổi bật có giá trị đều sở hữu ít nhất một cuốn catalogue để có thể giúp khách hàng hình dung rõ hơn, tra cứu thông tin về sản phẩm một cách chi tiết nhất. Catalogue còn có tên gọi khác là catalog. Trong quá trình truyền thông, quảng cáo và bán hàng của các doanh nghiệp Việt, catalogue là sản phẩm không thể thiếu.

Bạn biết gì về catalogue?
Bạn biết gì về catalogue?

Tiêu chí lựa chọn xưởng in catalogue

Có thể nói, catalogue có vai trò vô cùng quan trọng trong bộ nhận diện của doanh nghiệp. Catalogue sẽ được thiết kế đi kèm cùng với các sản phẩm truyền thông khác nên sẽ cần có sự đồng bộ, trau chuốt về mặt nội dung và thiết kế vô cùng kỹ lưỡng. In ấn catalogue cần có tiêu chuẩn riêng, cần đến những xưởng in uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm. 

Dưới đây sẽ là những tiêu chuẩn cần có khi lựa chọn xưởng in catalogue

Khả năng in ấn đa dạng

Một xưởng in lâu năm sẽ có khả năng tiếp nhận nhiều sản phẩm có yêu cầu cao về nội dung, thiết kế, tiêu chuẩn màu sắc cao. Đơn vị in ấn đạt yêu cầu sẽ chăm chút từ hình ảnh đến chất lượng giấy in đạt tiêu chuẩn cao nhất. Xưởng in catalogue có kinh nghiệm hoạt động lâu năm sẽ đáp ứng các tiêu chí của doanh nghiệp bạn một cách hoàn hảo. 

Thỏa thuận rõ ràng về thời gian thiết kế và in catalogue

Quá trình chuẩn bị nội dung và hình ảnh tạo nên catalogue hoàn chỉnh sẽ mất ít nhất 1 tuần để có thể thảo luận và thống nhất. Tuy nhiên, nếu như bên phía doanh nghiệp đã chuẩn bị sẵn mẫu thiết kế catalogue, việc in ấn sẽ rút ngắn thời gian hơn rất nhiều. Hãy thống nhất thời gian từ trước với đơn vị in ấn để có thể sở hữu sản phẩm đúng thời hạn như mong muốn. 

Tiêu chí lựa chọn xưởng in catalogue
Tiêu chí lựa chọn xưởng in catalogue

Sở hữu công nghệ in hiện đại

Công nghệ in, các thiết bị tại xưởng in chính là một trong những yếu tố quyết định ảnh hưởng đến chất lượng, thời gian nhận được catalogue của bạn. Mỗi xưởng in sẽ có lợi thế ở một kỹ thuật in khác nhau hoặc đáp ứng những nhu cầu nhất định. Một xưởng in catalogue và các ấn phẩm thiết kế có uy tín sẽ đầu tư trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu in ấn của bạn. 

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm 

Nếu như đơn hàng của bạn có số lượng lớn, bạn càng cần phải tìm kiếm xưởng in sở hữu đội ngũ có trình độ cao. Nhân viên in ấn lâu năm sẽ có thể sắp xếp và đảm bảo chất lượng và số lượng sản phẩm đã được thống nhất từ trước. Bên cạnh đó, xưởng in có kinh nghiệm hoạt động sẽ hỗ trợ bạn cập nhật tiến độ, đánh giá chất lượng bản in, thông báo với bạn ngay khi hoàn thành hoặc bất cứ vấn đề nào xảy ra trong quá trình in ấn catalogue

Chi phí hợp lý

In ấn catalogue khá tốn kém do cần đến yêu cầu cao cả về giấy cũng như trong quá trình in. Do đó, hãy lựa chọn những xưởng in có mức giá ưu đãi khi in số lượng lớn cũng như có mức chi phí phù hợp để có thể cân đối ngân sách tốt hơn. 

Tìm kiếm xưởng in catalogue uy tín tại Hà Nội 

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều xưởng in chất lượng lâu năm, phục vụ nhu cầu in ấn của đông đảo các nhà xuất bản, doanh nghiệp,… Catalogue là ấn phẩm tập trung những yêu cầu cao trong quá trình in nên bạn cần phải đảm bảo nhiều yếu tố trong quá trình lựa chọn xưởng in. Thông thường vì là sản phẩm có khối lượng và số lượng lớn nên quá trình chuẩn bị thiết kế, nội dung và tìm kiếm xưởng in ấn catalogue là vô cùng quan trọng. 

Xưởng in catalogue uy tín tại Hà Nội 
Xưởng in catalogue uy tín tại Hà Nội 

In thiết kế LAM là xưởng in có kinh nghiệm lâu năm, chuyên cung cấp các dịch vụ in đa dạng như bao bì, hộp đựng sản phẩm, túi giấy, catalogue, card visit, brochure,… Chúng tôi sở hữu nhiều công nghệ in hiện đại, các loại máy in chất lượng cao cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn sẵn sàng hỗ trợ với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Để được tư vấn cụ thể về quá trình in catalogue cũng như báo giá in catalogue a4, hãy liên hệ với In thiết kế LAM qua thông tin chi tiết dưới đây và cảm nhận chất lượng dịch vụ:

LAM CREATIVE DESIGN

Địa chỉ: Ngõ 1 đường Tân Triều Mới, Thanh Trì, Hà Nội.

Điện thoại: 0985446612 – 0933446612

Email: inthietkelam@gmail.com

Website: inthietkelam.vn

Trả lời