In card visit, in name card nhanh chóng lấy ngay

In card visit, in name card và những điều cần biết 

Có thể thấy trong xã hội ngày nay việc in card visit, in name card trở nên vô cùng cần thiết và vô cùng thuận lợi. Cho những tổ chức doanh nghiệp cần liên hệ với các đối tác trong công việc. Vậy làm thế nào để có được những chiếc name card ấn tượng và in card visit giá rẻ chất lượng ở đâu. Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau đây nhé

In card visit, in name card

Tìm hiểu Card visit, name card là gì?

Card visit hay name card chính là một tấm thiệp nhỏ và trên đó chứa đựng những thông tin về chủ sở hữu. Các loại này thường được sử dụng để giao dịch trong các công việc ngoại giao, kinh doanh. Tùy theo mỗi nơi, thói quen sử dụng, loại card visit. Cũng được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như business card, danh thiếp, name card, visiting card… 

Vì sao nên in card visit, in name card?

Thay vì bạn phải giới thiệu về bản thân mình quá nhiều lần cho mỗi lần gặp khách hàng hay đối tác. Việc in và sử dụng card visit chính là để thay thế việc đó một cách dễ dàng và nhanh gọn hơn. Ngoài ra, những lời giới thiệu thoáng qua có thẻ sẽ làm cho đối tác hay khách hàng của bạn nhanh chóng quên đi.

chất liệu in card visit

Chính vì vậy, để có thể chuyên nghiệp hơn, bạn hãy sắm cho mình những chiếc card visit chứa đầy đủ các thông tin cần thiết. Điều này sẽ có cho mình được những tác dụng không ngờ đó là: 

Giúp xây dựng thương hiệu  tốt hơn 

Có thể nói, in card visit, in name card chính là cách xây dựng thương hiệu khá phổ biến. Chúng có tác dụng giúp khách hàng, đối tác của biết đến công ty bạn nhiều hơn. Không những vậy, nó có hỗ trợ quảng bá doanh nghiệp tới nhiều người khác hơn. 

Danh thiếp chính là để ghi tóm tắt những thông tin cơ bản. Quan trọng của cá nhân như tên, chức danh, số điện thoại và địa chỉ công ty, email,… Có thể nói đây là như một bộ hồ sơ mini. Giới thiệu về bản thân mình với khách hàng đối tác. 

Sử dụng như công cụ để liên lạc

Khi đã có card visit bạn sẽ gửi những thông tin quan trọng đến đối tác. Giúp họ dễ dàng và tìm kiếm cũng như liên hệ với bạn hơn. Bạn không cần phải mất thời gian ghi chép ra giấy. Điều này cùng mang đến cảm giác làm việc không chuyên nghiệp với những khách hàng quan trọng. 

Khi có card visit, chính là việc giúp bạn đã gửi thông tin quan trọng đến khách hàng. Giúp họ dễ dàng tìm kiếm và liên hệ. Bạn cũng sẽ không phải mất thời gian ghi chép ra giấy. Như thế tạo cảm quan làm việc không chuyên nghiệp với những đối tác quan trọng. 

Chỉ cần có tấm card visit, họ có thể dễ dàng liên hệ khi cần. Như vậy, in card visit, in name card cũng sẽ giúp tăng khả năng bán sản phẩm, dịch vụ ký hợp đồng nhanh chóng. 

In card visit, in name card khẳng định sự chuyên nghiệp 

Với những khách hàng, card visit, in name card còn để lại sự ấn tượng cho họ. Như vậy có thể tạo được độ uy tín cá nhân doanh nghiệp hoặc công ty về tính chuyên nghiệp. Đặc biệt là những công việc đặc thù như kinh doanh, giao dịch đẳng cấp luôn đặt lên hàng đầu. Chính vì thế việc đầu tư vào in card visit, in name card giá rẻ chắc chắn là điều vô cùng cần thiết hiện nay.

in card visit dập nổiIn card visit dập nổi độc đáo

In card visit, in name card như  thế nào để gây ấn tượng và độc đáo nhất

Như đã nói, mục đích chính của việc in card visit giá rẻ chính là cung cấp thông tin liên lạc cho đối tác. Từ đó sẽ giúp cho việc giao dịch trở nên thuận tiện, thông suốt cũng như chính xác hơn. Tuy nhiên, việc in card visit, in name card cũng cần phải có quy chuẩn chung. Để có thể đảm bảo được bố cục chung, tỉ lệ hợp lý, thu hút khách hàng. Khi tiến hành in cần tìm hiểu một số tiêu chí sau:

Có ý tưởng thiết kế độc đáo

Các thiết kế càng độc đáo bao nhiêu, card visit cũng được chú ý và để lại ấn tượng tốt đối với đối tác. Khách hàng sẽ dễ dàng ghi nhớ được những thông tin trên đó. Ngoài ra, việc in card visit, in name card độc đáo còn thể hiện sự chỉnh chu, khả năng sáng tạo của cá nhân và doanh nghiệp. 

Bạn có thể tự thiết kế cho card visit của mình. Cũng có thể nêu ý tưởng và nhờ đến những công ty thiết kế in ấn. Để có được những thiết kế đẹp hơn chuyên nghiệp hơn. Hãy chia sẻ với người thiết kế rõ phong cách, thông điệp muốn truyền tải cùng màu sắc để đạt hiệu quả tốt nhất. Có thể thấy sở hữu một danh thiếp đẹp, độc lạ. Chắc chắn bạn sẽ giúp bạn tạo nên sự khác biệt mà không ai có.

in card visit giấy mỹ thuật

In card visit giấy mỹ thuật cao cấp

Thông tin in trên card visit, in name card dành cho cá nhân

Khi thực hiện việc in name card cho các cá nhân. Nội dung cần phải thể hiện đó là: 

 • Họ và tên của chủ sở hữu
 • Chức vụ hoặc chức danh cá nhân tại thời điểm đó
 • Tên Công ty mà cá nhân đang làm việc
 • Một số những thông tin liên lạc cơ bản như: địa chỉ, số điện thoại, email,…

Thông tin in trên card visit, in danh thiếp dành cho các doanh nghiệp

Các doanh nghiệp muốn in card visit, in name card cho công ty mình. Thì những nội dung cần thể hiện đó chính là: 

 • Tên công ty, tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp
 • Logo của doanh nghiệp, công ty
 • Lĩnh vực kinh doanh của công ty là gì
 • Địa chỉ doanh nghiệp, công ty
 • Mã số thuế của doanh nghiệp
 • Một số thông tin liên hệ khác như: email, fax, số điện thoại…

in card visit chức danhIn danh thiếp cá nhân

Một số những kích của card visit, danh thiếp 

Thực chất, khi thiết kế và in card visit thường có chỉ có kích cỡ nhỏ gọn trong lòng bàn tay. Tuy nhiên bạn cũng cần tính toán kích thước cả khi thiết kế trên phần mềm cũng như bản thực tế. 

Kích thước in card visit, name card tiêu chuẩn 

Size chuẩn của các danh thiếp sẽ tương ứng với 2 loại sau: 

 • Kích thước 90 x 50 mm (tương ứng 255 x 140 pixel)
 • Kích thước 90 x 54 mm (tương ứng 255 x 155 pixel)

Có thể nói đây là 2 loại kích thước sử dụng để in card visit, in name card thông dụng và phù hợp với kích cỡ hộp đựng thẻ hoặc loại ví tiền đang hiện hành trên thị trường. Không những vậy kích thước card visit này có giá thành rẻ, phù hợp với những đơn vị có nhu cầu in card visit đẹp. Ngoài ra, với kích thước này có thể thiết kế mẫu theo cả ngang và đứng đều đẹp. 

Kích thước name card hình vuông 

Nếu có nhu cầu thiết kế một mẫu card visit hình vuông bạn có thể tham khảo những kích thước như sau: 

 • Kích thước 5x5cm 
 • Kích thước 6×6 cm

Hai kích thước này hiện cũng khá phổ biến vì kiểu dáng nhỏ gọn và thanh lịch. Chính vì thế nó trở thành sự lựa chọn của những đơn vị yêu thích sự mới mẻ, hiện đại mang tính đột phá. 

Khi thấy tấm card visit hình vuông bạn sẽ cảm nhận nó vô cùng cân đối. Kích thước hình vuông này cũng rất dễ thiết kế những hoạt tiết xinh xắn thu hút. Giúp cho tấm danh thiếp của bạn trở nên ấn tượng và độc đáo hơn.

In card visit khách sạn

Tìm hiểu kích thước và font chữ in trên card visit, in name card

Lựa chọn font chữ khi in card visit. Hãy chọn loại chữ chủ đạo hoặc cũng có thể thêm một loại chữ khác để giúp làm nổi thông tin mà bạn muốn người cầm danh thiếp nhìn thấy đầu tiên. Tuy nhiên hãy lưu ý không nên chọn quá nhiều kiểu font cho một tấm danh thiếp. 

Còn đối với kích thước chữ trên name card. Cũng chỉ nên để khoảng 6pt trở nên và hãy căn chỉnh phù hợp với kích thước. Nếu để kích thước chữ quá lớn sẽ không thể chứa đựng hết thông tin. Còn để quá nhỏ sẽ gây khó khăn cho người đọc. 

Bố cục nội dung in card visit, in name card 

Có thể thấy, việc hiểu đúng kích thước cũng như sắp xếp bố cục nội dung một cách hợp lý là điều vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp tấm danh thiếp nhìn cân đối hơn. Không những vậy, file sẽ giảm bớt được công đoạn chỉnh sửa khi in. Phù hợp với việc in card visit lấy nhanh lấy ngay. 

Ví dụ nếu đã chọn loại danh thiếp size hình chữ nhật phổ thông. Hãy để tên công ty có kích thước chữ to hơn khoản 12pt và những thông tin khác nên để khoảng 8pt. 

Tìm hiểu về khoảng cách nội dung tới mép của card visit

Cho dù là in card visit, in name card theo mẫu nào, kích thước nào. Bạn cũng cần phải chú ý về khoảng cách giữa nội dung và mép danh thiếp phải đảm bảo ít nhất là 5mm. Lý do chính là trong quá trình in ấn. Việc cắt xén hoặc bo góc có thể sẽ có sự khác nhau giữa từng kiểu thiếp. Chính vì thế điều này sẽ giúp bạn có thể giữ được những thông tin quan trọng nằm trong vùng an toàn.

Màu sắc của Card visit, name card như thế nào?

Có thể nói đối với mỗi chiếc danh thiếp thiết kế và màu sắc được coi là điểm nhấn. Cho dù màu sắc là một điểm nhỏ nhưng lại vô cùng ý nghĩa và có sức hút đối với người nhận. Một điều an toàn và cũng là tốt nhất là bạn hãy nên chọn màu cho tấm danh thếp tương đồng với màu thương hiệu doanh nghiệp công ty bạn. 

Việc chọn màu sắc phù hợp với thông điệp của tấm name card đó sẽ hiển thị tất cả những gì bạn muốn truyền tải. Chính những đặc điểm đó cũng có thể tạo được những ấn tượng mạnh cho đối tác về thương hiệu doanh nghiệp. Cũng như khẳng định vị thế cá nhân.

Chất liệu giấy in card visit, in name card

Có thể thấy rằng, cảm giác khi cầm tấm card visit được in bằng chất liệu tốt luôn có những sự thích thú. Việc này góp phần tạo thêm niềm tin. Cũng như có thể thể hiện được sự chuyên nghiệp, đầu tư của doanh nghiệp và công ty. 

Chắc chắn một doanh nghiệp hoạt động tốt, một cá nhân có tài năng. Chắc chắn sẽ in card visit, in name card trên những chất liệu tốt để gây sự chú ý của đối tác. Sau đây là một vài chất liệu được lựa chọn để in danh thiếp

 • Giấy Couches 300gsm. Loại này thường sử dụng  là loại để in card visit nhanh, in name card lấy ngay
 • Loại giấy Kraft, giấy Bristol hay giấy Ford cũng là loại giấy in card visit được sử dụng khá nhiều 
 • Những loại in card giấy mỹ thuật cao cấp như: Stardream, natural Evolution, conqueror, plike, monnalisa, dali, boheme Design, Modigliani, Contrast Laid….
 • Ngoài ra có thể sử dụng chất liệu nhựa trong hay nhựa plastic. Sử dụng trong in name card nhựa.

Ngoài ra, để cho card visit của bạn trông đẹp hơn, nổi bật hơn. Và tạo được ấn tượng sâu sắc với đối tác, khách hàng hơn. Chúng ta cũng còn có thể áp dụng thêm các phương pháp khác như: In name card dập nổi,  dập chìm, in name card ép kim, in UV, cán mờ hoặc bóng,… 

in name card ép kim

In name card ép kim tạo điểm nhấn

Những lý do bạn nên đặt in card visit, in name card tại Xưởng in LamPrint

Hiện nay trên thị trường để trường, để tìm một nơi in ấn danh thiếp là điều không khó. Tuy nhiên để tìm một nơi in card lấy ngay giá rẻ và chất lượng là điều không hề dễ dàng. Xưởng in LamPrint tự hào là một trong những đơn vị in ấn. Có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng hiện nay. Sau đây là một vài lý do giải thích vì sao bạn nên đặt in card visit, in name card tại đây

Xưởng in LamPrint luôn khẳng định được sự uy tín 

Bạn hoàn toàn có thể chọn in card visit, name card tại đây. Bởi đơn vị đã và đang khẳng định được vị thế của mình về kinh nghiệm cũng như sự uy tín của mình. Từ phong cách làm việc cũng như sự có mặt lâu năm trong lĩnh vực này. 

Tại Xưởng in LamPrint luôn cập nhật những thiết bị in cùng dây chuyền sản xuất hiện đại và tiên tiến nhất. Đảm bảo việc in card visit luôn đạt chất lượng cao nhất. Không những vậy, tại đây còn có đội ngũ nhân viên tài năng, tâm huyết luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. 

Đơn vị với phong cách làm việc chuyên nghiệp hiện đại 

Đến với Xưởng in LamPrint, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng mọi dịch vụ in nói chung cũng như in card visit lấy ngay nói riêng. Có thể nói rằng từ khâu tư vấn, thiết kế, chọn chất liệu in, công nghệ in, gia công sản phẩm và giao hàng. Đều được nhân viên thực hiện một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. 

Tất cả những khách hàng khi đến với Xưởng in LamPrint. Chắc chắn sẽ có được sự hài lòng tốt nhất. Đặc biệt họ đều sẽ quay trở lại những lần in sau đó và trở thành khách hàng thân thiết nhất. 

Mức giá in của Xưởng in LamPrint cạnh tranh nhất thị trường 

Xưởng in LamPrint có đội ngũ thiết kế riêng và đội sản xuất riêng. Tất cả đều tự làm không qua bất cứ bên trung gian nào. Nên luôn đảm bảo cho khách hàng mức giá cạnh tranh nhất. Đặc biệt tại đây khi in card visit số lượng ít cũng đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về giá cả. Không những vậy, những mẫu danh thiếp tại đây có thiết kế đẹp, chất lượng in tốt, màu sắc hình ảnh rõ nét.

Khách hàng có thể so sánh giá in card visit tại đây với những công ty khác trong cùng phân khúc về chất liệu. Bạn sẽ thấy Xưởng in LamPrint có thể đáp ứng được đầy đủ mọi tiêu chí. Ngoài ra, với những đơn hàng lớn và khách hàng lâu năm. Sẽ luôn được hưởng chương trình ưu đãi cũng hư dịch vụ giao tận nơi miễn phí. 

Cách thức đặt in card visit, in name card tại Xưởng in Lam

Đến với Xưởng in LamPrint khách hàng hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời gian chi phí. Và có thể đặt in name card lấy ngay hoặc công nghệ in Offset hiện đại, mỗi đơn hàng sẽ được tiến hành theo quy trình sau: 

 • Bước 1: Công ty tiếp nhận yêu cầu của khách hàng sau đó sẽ tư vấn và gửi bảng giá in name card đến cho khách hàng. 
 • Bước 2: Thiết kế danh thiếp theo đúng yêu cầu và mong muốn của khách. Sau đó gửi duyệt lại và chỉnh sửa nếu như có yêu cầu. 
 • Bước 3: Khi đã thống nhất. Nhân viên xưởng sẽ kiểm tra, hoàn thiện và out kẽm chuyển xuống xưởng in.
 • Bước 4: Vận hành hệ thống để in ấn đúng với số lượng khách đặt. Đóng hộp và giao tới khách đầy đủ và kịp thời gian. 

Như vậy, nếu khách hàng có nhu cầu in card visit, in name card cho cá nhân hoặc công ty doanh nghiệp của mình. Hãy liên hệ với Xưởng in Lam ngay hôm nay. Để được tư vấn và gửi báo giá sớm nhất nhé

 • Địa chỉ: Ngõ 1 đường Tân Triều Mới, Thanh Trì, Hà Nội.
 • Hotline: 0985 4466 12

Trả lời