Dịch vụ in bao bì tại TP HCM

In bao bì tại TP HCM có tiện lợi không? Mẫu mã cho các loại in bao bì có thực sự đa dạng và bắt mắt? Cùng tìm hiểu sơ qua về tầm quan trọng của kĩ thuật in bao bì và địa chỉ in uy tín nhất nhé.

Tác dụng tuyệt vời mà in bao bì mang lại

In bao bì tại TP HCM là một cách tuyệt vời giúp các doanh nghiệp từng bước nâng tầm giá trị của mình. Xu thế thị trường ngày nay cạnh tranh khá khốc liệt, dịch vụ sản xuất hàng hóa ngày càng nhiều. 

Do đó, mỗi sản phẩm được bày bán ra trên thị trường cần có sức hút riêng của mình. Và phần làm tăng thêm tính cuốn hút đó không gì khác ngoài in bao bì sản phẩm. Trên mỗi tấm in bao bì, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể chèn thêm logo, slogan hay hình ảnh minh họa đặc biệt khác để nâng tầm thương hiệu hơn.

In bao bì tại TP HCM mẫu mã mới lạ nhất

In bao bì tại TP HCM cũng là một cách tốt để mở ra con đường tiêu thụ hàng hóa và sản phẩm nhanh chóng. Người tiêu dùng sẽ có xu hướng chú ý vào những mẫu mã in bài bản và chất lượng. Một tấm bao bì có đầy đủ tên thương hiệu, thông tin về bảng thành phần của sản phẩm sẽ là điểm cộng lớn trong mắt khách hàng.

Công nghệ in bao bì hay sử dụng là gì?

Xu thế công nghệ ngày càng phát triển, máy móc phục vụ cho quy trình in ấn cũng hiện đại hơn. Hiện nay in bao bì tại TP HCM thường áp dụng chủ yếu hai công nghệ sau:

In bao bì tại TP HCM bằng công nghệ Offset

Công nghệ in này hiện đang được đánh giá khá cao. Chúng cho phép 4 gam màu sắc đồng hiện trên tấm bao bì của bạn một cách sắc nét và hoàn mỹ nhất. Chất lượng in cũng được đảm bảo một cách tuyệt đối. 

Chính vì thế mà giá thành có thể nhỉnh hơn một chút so với công nghệ in thông thường khác. Tuy nhiên nếu doanh nghiệp bạn lựa chọn in ấn bao bì với số lượng lớn, dịch vụ sẽ áp dụng những chương trình ưu đãi nhất định.

In bao bì tại TP HCM bằng công nghệ Flexo

Khác biệt với công nghệ in Offset, in Flexo sẽ có mức chi phí bình dân hơn. Tuy nhiên kĩ thuật in này chỉ đảm bảo tối đa ba gam màu.

Chất lượng in tuy không bằng Offset những vẫn giữ ở mức trung bình. Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể cân nhắc sử dụng công nghệ này với mẫu thiết kế bao bì không quá cầu kỳ về mặt chất lượng. Công nghệ in Flexo thường được ứng dụng nhiều trong in ấn nhãn hiệu đăng ký và số ID.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ in bao bì tại In thiết kế LAM?

In thiết kế LAM  – một doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn các ấn phẩm, xứng đáng là đơn vị hàng đầu mà khách hàng nên tin dùng.

Công nghệ in tiên tiến, hiện đại bậc nhất

Chất lượng các máy móc phục vụ cho ngành in ấn tại đây luôn được đảm bảo. Hệ thống máy nhanh chóng được cải tiến để phù hợp với nhu cầu cao hơn của thành phẩm. Mực in luôn được kiểm tra nghiêm ngặt trong quá trình in. Điều này đảm bảo cho đầu ra của sản phẩm được rõ nét, hoàn hảo nhất về mặt màu sắc và các nét chữ.

In bao bì tại TP HCM | In thiết kế LAM

In số lượng lớn trong thời gian ngắn, đảm bảo chuẩn chỉ về chất lượng

Nếu đơn vị của bạn đang cần một lượng lớn các bao bì trong một thời gian gấp, In thiết kế LAM sẵn sàng giúp bạn làm điều đó. Với hệ thống các máy in công nghiệp, In thiết kế LAM có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ đảm bảo sẽ giao hàng đúng hẹn với đầy đủ số lượng và mẫu mã trong khung thời gian được ấn định.

Chúng tôi – In thiết kế LAM cam kết sẽ đền bù và khắc phục mọi sai sót khi in ấn bao bì sản phẩm. Cam kết hoàn tiền nếu sản phẩm in ấn ra không đạt chất lượng theo yêu cầu mà hai bên đã thỏa thuận từ trước.

Đội ngũ nhân viên kĩ thuật tay nghề cao

Khi sử dụng dịch vụ in bao bì tại In thiết kế LAM, bạn sẽ được tư vấn miễn phí hoàn toàn cho các mẫu thiết kế của mình. Điều này khá thuận tiện và cắt giảm một khoản chi phí đáng kể nếu thuê thợ thiết kế mẫu mã riêng.

Giá thành vô cùng hợp lý

Chất lượng sản phẩm dúng yêu cầu nhưng giá thành lại không hề đắt đỏ. Đó là những gì mà các doanh nghiệp nhận được khi sử dụng dịch vụ in bao bì tại In thiết kế LAM. Đặc biệt, với các doanh nghiệp in ấn với số lượng lớn, nguồn chi phí bỏ ra sẽ còn giảm xuống nữa.

Liên hệ ngay với công ty in thiết kế Lam ngay để được tư vấn tận tình:

LAM CREATIVE DESIGN

Địa chỉ: Ngõ 1 đường Tân Triều Mới, Thanh Trì, Hà Nội.

Điện thoại: 0985446612 – 0933446612

Email: inthietkelam@gmail.com

Website: inthietkelam.vn

Trả lời