IN BAO BÌ PHÂN BÓN RẺ ĐẸP TẠI XƯỞNG IN THIẾT KẾ LAM

Nông nghiệp vẫn là ngành kinh tế trọng điểm ở nước ta. Chính vì thế mà có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phân bón nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho nền Nông nghiệp phát triển. Nếu bạn là doanh nghiệp đang có nhu cầu in bao bì phân bón hãy đến với Xưởng in thiết kế Lam – đơn vị in ấn uy tín và đầy trách nhiệm, nơi bạn có thể trao trọn niềm tin. 

Tại sao cần phải in bao bì phân bón?

Để chứa đựng sản phẩm

Bao bì phân bón đóng một vai trò quan trọng bởi nó là nơi chứa đựng và bảo vệ sản phẩm giúp cho việc vận chuyển phân bón cũng được dễ dàng hơn. 

Để lưu trữ và truyền tải thông tin đến người nông dân

Thường trên bao bì phân bón sẽ chứa đựng đầy đủ mọi thông tin như: tên công ty sản xuất, lô sản xuất, thành phần phân bón, logo thương hiệu, được sử dụng cho cây trồng nào,… giúp người nông dân có nắm bắt kiến thức rõ hơn về sản phẩm và lựa chọn cho mình được loại phân bón phù hợp với giống cây trồng của mình. 

in ấn bao bì thiết kế Lam

Để phản ánh chất lượng sản phẩm

Một điều dễ thấy, người nông dân khi đi mua phân bón người ta sẽ dễ nhận diện được đâu là hàng thật và đâu là hàng nhái dựa trên thông tin và màu sắc của bao bì. Một sản phẩm chất lượng sẽ được in thông tin đầy đủ rõ nét và ngược lại hàng kém chất lượng được in với thông tin bị mờ nhạt hay logo bị thay đổi, biến dạng.

Để thu hút người mua

Thông thường, một bao bì với màu sắc đẹp mắt và ấn tượng bao giờ cũng sẽ gây chú ý hơn đối với người mua. Do đó nhiều doanh nghiệp đã rất chú trọng đầu tư trong việc thiết kế in ấn lên bao bì nhằm thu hút tạo nên cơn sốt thương hiệu cho sản phẩm. 

Bao bì phân bón được làm từ chất liệu gì?

Bao bì phân bón được làm từ nhựa PP nguyên sinh có tính cơ học cao, chống thấm và chống ẩm, giúp bảo quản sản phẩm ở mức tối đa. 

Hiện nay, trên thị trường phổ biến với hai loại bao bì phân bón đó là: 

– Bao phân bón PP dệt: Với cấu trúc là PP dệt in Flexo, lồng túi PE, may nẹp một đầu bao. Loại bao này được dùng thông dụng phổ biến với giá thành rẻ.

– Bao bì phân bón màng phức hợp BOPP:  Với cấu trúc gồm PP dệt tráng ghép OPP in ống đồng, lồng túi PE, may nẹp một đầu bao. Đây được coi là loại bao mang tính độ bền cao, hình ảnh in trên loại bao bì này thường sắc nét hơn so với bao phân bón PP dệt. Loại bao này thường được lựa chọn bởi những công ty lớn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất phân bón.

Công nghệ in bao bì phân bón

Để in bao bì phân bón người ta thường sử dụng công nghệ in ống đồng.

In ống đồng còn được gọi là in lõm sử dụng một trục in được mạ đồng, các phần tử in sẽ được khắc sâu và nằm dưới bề mặt trục in, và ngược lại những phần tử không in sẽ nằm trên bề mặt trục in. Hầu hết in ống đồng được in chủ yếu ở dạng cuộn.

Có thể thấy công nghệ này được đa số các đơn vị trong lĩnh vực in ấn sử dụng.

In ấn thiết kế Lam

Các kích thước trong in bao bì phân bón

Bao bì phân bón có rất nhiều kích thước khác nhau dựa trên khối lượng tịnh của sản phẩm như: 

– Kích thước bao 10 kg: 58x30x8 (tương ứng: chiều dài; chiều rộng; phần hông)

– Kích thước bao 25 kg: 80x45x10 (tương ứng: chiều dài; chiều rộng; phần hông)

– Kích thước bao 50 kg: 95x58x10 (tương ứng: chiều dài; chiều rộng; phần hông)

 Với đa dạng kích thước trên giúp người nông dân có thể lựa chọn khối lượng phân bón phù hợp cho diện tích canh tác của mình. 

In phân bón ở đâu để được rẻ đẹp?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực in ấn bao bì. Việc chọn một đơn vị vừa có giá thành rẻ mà đẹp là một điều không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được. Nhưng đến với Xưởng in thiết kế Lam điều đó hoàn toàn được tìm thấy ở đây. 

Xưởng in thiết kế Lam được đánh giá là nơi in bao bì phân bón giá rẻ so với các đơn vị hoạt động cùng ngành. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, quy trình sản xuất khép kín, quy mô và công suất lớn, máy móc tân tiến cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tư vấn thiết kế nhiệt tình đem lại cho khách hàng những mẫu mã thiết bế bao bì đẹp, ấn tượng bắt kịp xu thế thời đại, nhằm mang lại sự tin tưởng và hài lòng cho quý khách hàng.

Hơn nữa, đến với Xưởng in thiết kế Lam dù khách hàng in bao bì phân bón số lượng ít hay nhiều thì tại đây luôn sẵn sàng phục vụ và hợp tác. 

Từ những yếu tố trên chắc hẳn quý khách hàng cũng đã hiểu rõ hơn về Xưởng in thiết kế Lam.

Nếu Qúy khách hàng có nhu cầu in bao bì phân bón lấy ngay hãy liên hệ với Xưởng in thiết kế Lam bằng một trong những cách thức dưới đây: 

  1. Điện thoại: 0985446612 – 0933446612
  2. Email: inthietkelam@gmail.com
  3. Website: inthietkelam.vn

Trả lời