IN BAO BÌ LÀM THÙNG CARTON Ở ĐÂU ĐỂ ĐƯỢC GIÁ RẺ

Doanh nghiệp của bạn cần in bao bì làm thùng carton với số lượng lớn nhưng chưa biết chọn đơn vị nào? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một đơn vị đi đầu cho lĩnh vực in ấn đầy uy tín, trách nhiệm và giá thành rẻ. 

In Bao bì làm thùng carton để làm gì?

Như ta đã biết, thùng carton đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực sản xuất hàng hóa. Thùng carton được dùng để đóng gói sản phẩm, không những thế nó còn giúp bảo vệ sản phẩm bên trong tránh khỏi bị va đập, bóp méo, ảnh hưởng bởi thời tiết gây hư hại sản phẩm. Hơn nữa, sử dụng thùng carton còn giúp  cho việc vận chuyển hàng hóa cũng trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. 

Do đó nhu cầu in bao bì làm thùng carton trong doanh nghiệp ngày càng trở nên phổ biến và rộng rãi hơn. 

In ấn thiết kế Lam

Việc sử dụng bao bì làm thùng carton có những lợi ích gì?

Chắc hẳn ai cũng biết, bao bì làm thùng carton được làm từ chất liệu giấy do đó mang lại rất nhiều lợi ích như: 

– Bao bì làm thùng carton có giá thành rẻ: 

Với giá thành rẻ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. 

– Bao bì làm thùng carton không làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người:

Hầu hết các bao bì làm thùng carton đều không chứa chất độc hại, không mùi nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. 

– Bao bì làm thùng carton có thể tái chế mới: 

Những bao bì carton đã cũ hoặc không sử dụng đến nữa đều được các nhà máy mua lại để đem về tái chế thành sản phẩm thùng carton mới bởi vậy nên thùng carton luôn thân thiện với môi trường. 

– Bao bì thùng carton nơi chứa đựng thông tin sản phẩm:

Thông thường trên thùng carton sẽ thể hiện các thông tin như: tên công ty, lô sản xuất, các biểu tượng mang ý nghĩa riêng biệt hay tem, mã vạch sản phẩm,… giúp cho những người tiêu dùng có thể phân biệt hàng hóa. 

Bao bì thùng carton góp phần quảng bá thương hiệu

Chỉ cần nhìn vào những thông tin trên thùng carton người mua hàng sẽ dễ dàng nhận thấy đây là sản phẩm của doanh nghiệp nào mang thương hiệu gì do đó họ có thể tin cậy và yên tâm khi sử dụng. Đây được coi là một chiến lược ngầm marketing đến với người tiêu dùng. 

Quy trình in bao bì làm thùng carton

Bước 1: Xác định số lượng cần in

Bước đầu tiên cần xác định số lượng cần in để chọn quy mô và lên kế hoạch tiến độ hoàn thành sản phẩm. 

Bước 2: Chọn giấy nguyên liệu 

Tùy vào yêu cầu của mỗi doanh nghiệp mà sẽ chọn giấy bao nhiêu lớp: 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp và các loại sóng giấy kết hợp ra sao. 

Bước 3: Chọn kích thước để in bao bì làm thùng carton

Kích thước thùng carton sẽ phụ thuộc vào vào kích thước của sản phẩm bên trong thùng. Căn cứ vào đó nhà thiết kế sẽ xác định kích thước thùng sao cho tương xứng với sản phẩm của doanh nghiệp. 

Bước 4: Cắt giấy 

Sau khi đã xác định được giấy nguyên liệu và có thông số về thùng bước tiếp theo sẽ là khâu cắt giấy. Giấy sẽ được cắt theo đúng tiêu chuẩn và quy cách của khách hàng 

Bước 5: In ấn lên bề mặt thùng carton

Công đoạn này chính là để đưa thông tin lên bề mặt sản phẩm nhằm truyền tải đến người tiêu thụ. 

Bước 6: Đóng ghim, dán keo 

Sau khi thực hiện tất cả các công đoạn trên, thì bước này được coi như là công đoạn gần cuối cùng, lúc này chỉ cần đóng ghim và dán keo là đã có một thành phẩm hoàn thiện theo yêu cầu của doanh nghiệp. 

Bước 7: Bàn giao sản phẩm 

Đây là bước cuối cùng hoàn tất 1 quy trình in bao bì làm thùng carton bàn giao sản phẩm cho doanh nghiệp hoàn tất công việc. 

In ấn thiết kế Lam

Xưởng in thiết kế Lam – in bao bì làm thùng carton giá rẻ

Xưởng in thiết kế Lam luôn được đánh giá là một trong những Xưởng in bao bì làm thùng carton giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với quy mô sản xuất lớn, cùng với sự phát triển hoạt động trong lĩnh vực in ấn lâu năm nên Xưởng in thiết kế Lam được nhiều người biết đến và tin tưởng hợp tác. 

Tại đây luôn cho ra những sản phẩm chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, tư vấn miễn phí bắt kịp với xu hướng thị trường giúp Doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu cho sản phẩm của mình một cách hiệu quả và đó cũng chính là mục tiêu mà Xưởng in thiết kế Lam luôn duy trì và phát triển. 

Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình đáp ứng đúng tiến độ giao hàng như đã cam kết đem lại cảm giác tin cậy, hài lòng cho Qúy khách hàng. 

Hơn nữa Xưởng in thiết kế Lam không chỉ in bao bì làm thùng carton mà còn in ấn trong nhiều lĩnh vực khác như: in thiệp cưới, in giấy khen, in tem, mã vạch sản phẩm, in bao bì đựng phân bón, in bao bì đựng mỹ phẩm,… 

Nếu doanh nghiệp bạn có bất cứ nhu cầu trong lĩnh vực in ấn hãy đến với Xưởng in thiết kế Lam – nơi sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ bằng một trong cách thức dưới đây: 

  • Điện thoại: 0985446612 – 0933446612
  • Email: inthietkelam@gmail.com
  • Website: inthietkelam.vn

Trả lời