Nhận in bao bì hộp giấy mẫu thiết kế độc quyền

Bạn có biết sự ấn tượng của in ấn hộp giấy sẽ tạo ảnh hưởng lớn đến quá trình mua hàng của khách? Một sản phẩm có chất lượng tốt thì vẫn được mua., nhưng khách hàng sẽ hài lòng hơn nhiều nếu nó đi kèm với một bao bì chuyên nghiệp và bắt mắt. Nếu bạn muốn in bao bì giấy được thiết kế riêng và chuyên nghiệp cho từng sản phẩm thì cùng theo dõi bài viết dưới đây của InthietkeLAM nhé.

I, Tại sao cần thiết kế in ấn hộp đựng sản phẩm

Việc in ấn hộp giấy được thiết kế riêng cho từng sản phẩm là vô cùng cần thiết. Nguyên nhân là do nó đem lại nhiều lợi ích, cùng tham khảo nhé:

1, Thu hút sự lựa chọn của người sử dụng

Trong kinh doanh, nơi nào có nhu cầu mua thì sẽ có người bán., vì thế mà chúng ta có câu “trăm người bán, vạn người mua“. Lúc trước, các công ty hay doanh nghiệp chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm., chứ không chú trọng vào phần bao bì. Nhưng theo xu hướng, hiện nay họ đã đầu tư nhiều hơn vào thiết kế in bao bì hộp giấy của từng sản phẩm. Bởi chất lượng sản phẩm ở bên trong thì chỉ có thể đánh giá khi đã sử dụng. Nhưng bao bì bên ngoài có thu hút được khách hàng hay không mới là yếu tố để quyết định khả năng mua. 

Không những thế, đây cũng là yếu tố để khách hàng phân biệt những sản phẩm cùng loại. Khi số lượng hàng hóa được bày nhiều., sản phẩm nào có bao bì hộp giấy ấn tượng và độc đáo hơn sẽ thu hút nhiều người mua hơn. Nhờ vậy hoạt động kinh doanh những mặt hàng được thiết kế bao bì hộp giấy đẹp sẽ ngày càng phát triển và ngày càng tăng doanh số.

2, Khẳng định về chất lượng của từng sản phẩm

Những sản phẩm có chất lượng kém thường sẽ có bao bì thiết kế và in ấn hộp giấy mờ nhạt, lem nhem. Và chỉ có những sản phẩm chất lượng, giá trị mới được đầu tư thiết kế và in ấn một cách chu đáo. 

3, Quảng bá những hình ảnh thương hiệu

Ở phía trên các hộp giấy độc quyền sẽ có những hình ảnh riêng của logo hay của tên thương hiệu. Đây chính là một công cụ giúp quảng bá và truyền thông về thương hiệu của những công ty, doanh nghiệp. Đặc biệt, với những phong cách thiết kế in bao bì hộp giấy chuyên nghiệp, sản phẩm sẽ dễ dàng ghi dấu ấn trong tâm trí của khách hàng.

II, QUY TRÌNH THIẾT KẾ BAO BÌ  

Khách hàng khi đi in bao bì hộp giấy sẽ sở hữu toàn bộ những file gốc của mẫu thiết kế. Bên cạnh đó, đầy đủ định dạng cũng sẽ được thiết kế để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Đặc biệt, tại InthietkeLAM, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, quyền lợi khi sử dụng dịch vụ.

Quy trình thiết kế, in bao bì hộp giấy gồm các bước: 

  • Nguyên cứu, xác định được những mục tiêu cần đạt: Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được trực tiếp trao đổi với các chuyên viên thiết kế. Khách hàng có không gian để trình bày nguyện vọng, mong muốn cần truyền tải của sản phẩm qua ấn phẩm.
  • Họp nhóm sáng tạo: Sau khi tập hợp đầy đủ những thông tin cần thiết từ bên phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành họp nhóm sáng tạo. Cuộc họp có mục đích định hướng và đưa ra ý tưởng để thiết kế mẫu mã.
  • Tiến hành thiết kế: Đội ngũ thiết kế, in ấn hộp giấy sáng tạo sẽ thực thi công việc và đưa ra những phương án cụ thể.
  • Hoàn thiện mẫu thiết kế bao bì: Sau khi thiết kế xong, khách hàng sẽ được duyệt mẫu. Sau đó InthietkeLAM sẽ tiến hành chỉnh sửa theo những yêu cầu lần cuối và bàn giao lại mẫu bao bì hộp giấy cho khách hàng.

III, Làm thế nào để có được đơn vị in bao bì giấy độc quyền?

Để có những mẫu thiết kế., in ấn bao bì hộp giấy độc quyền thì đòi hỏi doanh nghiệp phải chú tâm tới nhiều yếu tố. Khách hàng cần chú trọng đến những ý tưởng và mẫu thiết kế có thể ấn tượng riêng cho doanh nghiệp.

Không những thế, doanh nghiệp của bạn cần tránh thiết kế những mẫu in ấn hộp giấy., bao bì giấy trùng với bất kỳ thương hiệu nào khác mặc dù cùng ngành. 

Việc đăng ký bản quyền mang tính xác nhận mẫu bao bì là duy nhất. Điều đó giúp khách hàng có thể phân biệt nếu thương hiệu của bạn bị giả mạo, trá hình. Ngoài ra, nếu bạn muốn có một mẫu bao bì độc quyền, bạn cần chú trọng vào hình ảnh., cách phối màu trong quá trình in ấn hộp giấy thì mới một mẫu thiết kế hiệu quả.

Và cuối cùng, những doanh nghiệp chỉ cần lựa chọn cho mình công ty thiết kế và in ấn thích hợp phù hợp và uy tín.

Để xây dựng thành công một thương hiệu sản phẩm., việc in ấn hộp giấy chuyên nghiệp chính là yếu tố tiên quyết và quan trọng hàng đầu mà bạn cần đề ra. Việc thiết kế bao bì chuyên nghiệp với những hình ảnh ấn tượng, đẹp mắt, thông tin đầy đủ sẽ thể hiện được cá tính riêng., và đem lại cho bạn đến khoảng 80% cơ hội thành công trên cuộc chiến.

Đặc biệt, với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay., chính sách đặt hàng online, thanh toán trực tuyến và nhận hàng tại nhà sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Chúc các bạn thành công.

Trả lời