Dịch vụ in bao bì hộp quà tặng chất lượng tại Hà Nội

In bao bì hộp quà tặng là phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Bên cạnh những món đồ đẹp mắt bên trong thì bao bì càng làm tôn vinh lên vẻ đẹp của món quà. Cùng In thiết kế LAM đi tìm hiểu sâu về dịch vụ này nhé.

Vai trò của in bao bì quà tặng trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh

In bao bì hộp quà tặng đóng vai trò là cầu nối giữa sản phẩm và khách hàng. Hình dạng bên ngoài khá quan trọng. Người tiêu dùng sẽ có xu hướng khám phá những món đồ có thiết kế tinh tế và đẹp mắt hơn là các mẫu mã phổ thông.

Hộp bao bì quà tặng không đơn thuần chỉ là nơi cất giữ và bảo quản sản phẩm bên trong. Nhìn vào đó ta có thể đánh giá được gương mặt đại diện của các hãng sản xuất kinh doanh,.. 

Trên bao bì của quà tặng sẽ bao gồm logo, slogan và các mẫu hình ảnh biểu trưng mang tính riêng biệt của các hãng kinh doanh. Khách hàng hoàn toàn có thể dựa vào đó để đưa ra quyết định của mình.

Một mẫu in bao bì hộp quà tặng đẹp sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến giá trị của sản phẩm bên trong. Mẫu mã đẹp sẽ kích thích cầu về hàng hóa của khách hàng. Từ đó giúp tăng doanh số bán hàng cho công ty. 

Chính vì vai trò thiết thực này, ngày càng nhiều hãng kinh doanh đã đầu tư cho mình một thiết kế in bao bì quà tặng chuẩn chỉ và chất lượng nhất.  Cùng In thiết kế LAM đi tìm hiểu về quy trình này nhé.

In bao bì hộp quà tặng chất lượng nhất

Các tiêu chí để có mẫu in bao bì hộp quà tặng chất lượng nhất

Một mẫu in bao bì hộp quà tặng chất lượng cao cần đáp ứng đủ các tiêu chí sau đây:

Chất liệu in bao bì hộp quà tặng tốt

Các chất liệu phổ biến để làm hộp quà tặng bao gồm bìa cát tông cao cấp hoặc giấy bìa cứng. Đối với các mặt hàng có giá trị và thiết kế sang trọng, các nhà thiết kế có xu hướng lựa chọn các mẫu hộp quà có bọc kim loại phủ màu sắc lấp lánh cho sản phẩm của mình.

Thiết kế hộp sang trọng

Trong in bao bì hộp quà tặng đẹp có 2 điều mà bộ phận cần chú ý. Đó chính là hình dạng và kích thước. Hình chữ nhật hoặc hình vuông thường là những mẫu hay dùng nhất. Chúng ta cũng có thể bắt gặp các hộp quà tặng hình tròn, hình trái tim,… 

Kích thước của hộp quà sẽ dựa vào kích cỡ của sản phẩm mà nó chứa đựng. Người ta thường lựa chọn các kích thước hộp quà to hơn sản phẩm đóng gói bên trong.

In bao bì hộp quà tặng tại In thiết kế LAM
Hộp bánh pizza, In hộp bánh pizza

Mực in đẹp bắt mắt

In bao bì hộp quà tặng muốn bắt mắt thiết nghĩ phải chú trọng đến nét chữ, màu sắc và hình ảnh minh họa trên đó. Do đó cần chuẩn bị cho mình một hệ thống máy in chất lượng, màu in đẹp rõ nét. Có như vậy mọi đường nét mới hiện ra một cách đẹp đẽ nhất trên tấm bao bì hộp quà tặng.

Quy trình in bao bì hộp quà tặng tại In thiết kế LAM

Đến với dịch vụ in bao bì hộp quà tặng giá rẻ tại In thiết kế LAM, khách hàng sẽ lần lượt trải qua các quy trình sau đây:

Bước 1: Thiết kế mẫu in bao bì hộp quà tặng

Bạn có thể đề xuất ý tưởng của mình đối với bộ phận của chúng tôi. Sau đó họ sẽ cùng bạn đi đến các phương án tốt nhất để thành phẩm tạo ra có xu thế cạnh tranh trên thị trường.

Bước 2: Chọn chất liệu in bao bì hộp quà tặng

Bạn có thể căn cứ vào tính chất của món quà bên trong đó hoặc chi phí bạn muốn bỏ ra cho dịch vụ này. Từ đó các nhà thiết kế sẽ đưa ra lời khuyên thích hợp nhất. Thông thường, đối với các sản phẩm in bao bì hộp quà tặng, chúng tôi sẽ sử dụng bìa cát tông cao cấp hoặc giấy bìa cứng.

Bước 3: In bao bì hộp quà tặng

Sau bước chọn mẫu mã và chất liệu, khách hàng sẽ chốt về số lượng và thời gian hoàn thành ấn phẩm. In thiết kế LAM sẽ cam kết làm đúng như những gì đôi bên đã giao hẹn từ trước. Dịch vụ cam kết sản phẩm đến tay người tiêu dùng đúng hẹn và có chất lượng bảo đảm.

Bước 4: Gia công lại thành phẩm

Bộ phận kiểm tra sẽ có trách nhiệm rà soát lại tất cả các sản phẩm in bao bì hộp quà tặng. Bao gồm: kích cỡ, số lượng, mẫu mã,.. Từ đó kịp thời khắc phụ những sai sót trước khi đến tay người tiêu dùng.

In bao bì hộp quà tặng uy tín tại Hà Nội

Đó là toàn bộ quy trình in bao bì hộp quà tặng tại In thiết kế LAM. Đến với chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ phía nhân viên, sản phẩm đầu ra đạt chuẩn theo yêu cầu. Chúng tôi cam kết:

+ Giao hàng đúng hẹn

+ Đầy đủ số lượng, chất lượng cho khách hàng

+ Có hỗ trợ vận chuyển nếu số lượng lớn. Bảo hành trong thời gian quy định.

Liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để có cho mình sự lựa chọn tối ưu nhất:

LAM CREATIVE DESIGN

Địa chỉ: Ngõ 1 đường Tân Triều Mới, Thanh Trì, Hà Nội.

Điện thoại: 0985446612 – 0933446612

Email: inthietkelam@gmail.com

Website: inthietkelam.vn

Trả lời