IN BAO BÌ GIẤY KRAFT GIÁ RẺ TẠI XƯỞNG IN THIẾT KẾ LAM

Bạn đang cần in bao bì giấy Kraft giá rẻ số lượng lớn cho doanh nghiệp mình hãy đến với Xưởng in Thiết kế Lam – nơi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. 

Giấy Kraft là gì?

Giấy Kraft hay còn gọi là giấy xi măng được làm từ giấy tái chế. Với đặc tính độ bền cao, chịu lực tốt giấy Kraft dùng để làm bao bì cho nhiều loại sản phẩm như: bánh mỳ, mỹ phẩm, thời trang, cà phê,… 

Bao bì giấy Kraft được sản xuất ra dùng để đóng gói.

Dùng chứa đựng sản phẩm bên trong giúp cho sản phẩm không ảnh hưởng gây hư hại sản phẩm.

In ấn thiết kế Lam

Tại sao doanh nghiệp chọn In bao bì giấy Kraft giá rẻ?

Có 04 lý do doanh nghiệp chọn in bao bì giấy Kraft: 

Bao bì giấy Kraft giá rẻ

Đây có lẽ là lý do đầu tiên mà doanh nghiệp lại lựa chọn in bao bì bằng giấy Kraft. Bởi với giá thành rẻ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí trong sản xuất, kinh doanh.

Bao bì Giấy Kraft không hề độc hại: 

Giấy Kraft không hề chứa hóa chất, không mùi mang lại an toàn cho sức khỏe con người. 

– Bao bì giấy Kraft thân thiện với môi trường 

– Bao bì giấy Kraft dễ tái chế: 

Đây là đặc điểm ưu biệt của giấy Kraft, sau khi những bao bì giấy Kraft cũ không còn được sử dụng nữa sẽ được thu mua về tái chế cho ra các bao bì giấy Kraft mới. 

Quy trình in bao bì giấy Kraft giá rẻ

Một quy trình in bao bì giấy Kraft giá rẻ gồm có 08 bước: 

Bước 1: Xác định số lượng in bao bì giấy Kraft giá rẻ

Đây là bước đầu tiên trong quy trình in bao bì giấy Kraft giúp đơn vị lên kế hoạch in và tiến độ bàn giao sản phẩm cho khách hàng. 

Bước 2: Lên ý tưởng thiết kế cho bao bì giấy Kraft

Dựa trên yêu cầu của khách hàng mà nhà thiết kế lên ý tưởng thiết kế bao bì giấy Kraft sao cho thiết kế đó ấn tượng mang lại giá trị thương hiệu cao cho sản phẩm của khách hàng. 

Bước 3: Chọn kích thước in bao bì giấy Kraft

Trước khi in bao bì giấy Kraft nhà thiết kế sẽ căn cứ vào kích thước thực tế của sản phẩm để lên thông số cho bao bì giấy Kraft. Kích thước của bao bì giấy Kraft phải cân đối với sản phẩm bên trong.

Bước 4: Chọn công nghệ in bằng phương pháp in Flexo

Công nghệ in Flexo là một trong những công nghệ in tiên tiến và hiện đại trên thị trường in bao bì giấy Kraft hiện nay, giúp cho những hình ảnh, nội dung được in trên bao bì được thể hiện rõ nét nhất. Với mực in tốt, độ bóng cao còn giúp kéo dài tuổi thọ cho bao bì giấy Kraft.

Bước 5: Tráng ghép giấy Kraft và vải/mành PP dệt

Quá trình tráng ghép giấy Kraft và vải/mành PP dệt để tạo thành cuộn màng phức hợp giúp cho bao bì giấy Kraft trở nên bền, dai hơn chịu được trọng lượng của sản phẩm tốt nhất có thể. 

Bước 6: Cắt, dán

Sau khi hoàn thành xong bước 5, sẽ tiến hành cắt dán theo đúng kích thước đã xác định từ ban đầu.

Bước 7: May và lồng túi

Công đoạn bước 6 xong, bước tiếp theo đó chính là may một đường trên túi Kraft để tạo sự chắc chắn và thêm lồng túi PE/HD bên trong giúp bảo quản sản phẩm được an toàn hơn.

Bước 8: Hoàn thành và bàn giao sản phẩm cho khách hàng

Đây là công đoạn cuối cùng của quá trình in bao bì Kraft giá rẻ.

In ấn thiết kế Lam

Xưởng in Thiết kế Lam – In bao bì giấy Kraft giá rẻ

Nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu in bao bì giấy Kraft tại Thành phố Hồ Chí Minh hay in bao bì giấy Kraft tại Hà Nội hãy đến với Xưởng in Thiết kế Lam – nơi in ấn uy tín và đầy trách nhiệm.

Sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, quy mô lớn, với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề đem đến cho khách hàng chất lượng và dịch vụ tốt nhất với hàng nghìn sản phẩm mẫu mã đẹp, chất lượng đạt tiêu chuẩn, bắt kịp với xu thế kinh tế thị trường. 

Hơn nữa, tại đây có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao. Nhiệt tình, tư vấn miễn phí, luôn lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. 

Xưởng in thiết kế Lam luôn được các đối tác tin tưởng và ký kết hợp đồng lâu năm bởi nơi đây có nhiều chính sách ưu đãi dành cho quý khách hàng hợp tác dài hạn. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp còn đem đến sự hài lòng cho đối tác.  

Bên cạnh đó Xưởng in thiết kế Lam không chỉ hoạt động in ấn bao bì giấy Kraft mà còn in ấn đa dạng lĩnh vực như: in giấy khen, in ấn bao bì đựng gạo, in thiệp cưới, in túi đựng bánh mỳ, in túi đựng mỹ phẩm,…

Nếu có nhu cầu in ấn xin vui lòng liên hệ với Chúng tôi: 

Điện thoại: 0985446612 – 0933446612

Email: inthietkelam@gmail.com

Website: inthietkelam.vn

Trả lời