Các lưu ý để có tấm in bảng treo đẹp

Mẫu in bảng treo hay bảng quảng cáo đang là xu hướng hot trong giới kinh doanh. Đó được coi là chiến lược marketing và quảng bá sản phẩm hữu hiệu nhất. Cùng In thiết kế LAM điểm qua một số lưu ý trong thiết kế bảng treo.

Các lưu ý để có tấm in bảng treo đẹp

Thiết kế in bảng treo hiệu quả luôn đòi hỏi sự sáng tạo, thông điệp ngắn gọn, có mục tiêu. Thêm vào đó là sự cân nhắc đồng đều các yếu tố như khoảng cách và phông chữ, bố cục và màu sắc của hình ảnh,… Vì thế cấp thiết đòi hỏi kỹ thuật in bảng treo công nghệ cao và tỉ mỉ.

Sự rõ nét của mảng màu sắc và hình ảnh trong in bảng treo

Thông thường hai yếu tố này là then chốt để có tấm bảng treo nổi bật trước đám đông. Màu sắc được chọn ở đây thường là các tone màu đậm và có sự tương phản với nhau. Sự ấn tượng ban đầu khá quan trọng. Và mảng màu tương phản đã thực sự làm rất tốt vai trò của mình trong các mẫu in bảng treo đang thịnh hành.

Bảng treo Open, Close phong cách mới

Yếu tố thứ hai cần chú ý đến là hình ảnh. Hình ảnh được đưa vào tấm bảng treo cần có chọn lọc. Không nên phối hợp quá nhiều hình ảnh cho một tấm bảng hiệu. Các nhà thiết kế nên lựa chọn cho mình một tấm bảng treo có hình ảnh minh họa rõ nét, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế.

Lựa chọn phông chữ cho phù hợp

Phông chữ không quá đơn giản nhưng cũng tránh những đường nét hoa văn, không thuận mắt nhìn. Phông chữ trong in bảng treo cần có sự liên kết mật thiết với mảng màu sắc và hình ảnh. Điều này giúp cho tấm bảng treo của bạn tạo được sự liên kết giữa các thành phần.

Các chất liệu in bảng treo thông dụng

Chất liệu in bảng treo ngày nay khá đa dạng. Bạn có thể đưa ra quyết định cuối cùng dựa trên các ưu nhược điểm ứng với từng loại chất liệu.

Chất liệu Foamex

Bảng hiệu Foamex là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn hướng khách hàng đến cửa hàng, quán ăn của mình. Chúng cũng được ứng dụng khá nhiều trong bảng các cuộc triển lãm sáng tạo ngoài trời và thậm chí là các bảng hiệu trưng bày có hình dạng.

Chất liệu nhôm chải

Nếu như bạn cần một tấm bảng treo ngoài trời bền đẹp, chịu nhiệt tốt thì chất lượng nhôm chải đích thị là sự lựa chọn hoàn hảo.

Ưu điểm của tấm bảng treo chất liệu nhôm chải là rất nhẹ, nhưng chắc chắn và bền. Đặc biệt chúng có thể dễ dàng cắt ở bất kỳ kích thước và hình dạng nào. 

Nhôm chải là một vật liệu hữu hiệu cho các thiết kế ngoài trời vì nó không dễ uốn cong và nó có khả năng chống nước. Thêm vào đó, các bảng hiệu bằng nhôm được đánh bóng mang đến cho thiết kế của bạn một lớp hoàn thiện kim loại màu bạc tuyệt đẹp.

 Chất liệu Aluminium

Bạn có thể sử dụng loại vật liệu này cho cả quảng cáo trong nhà và ngoài trời, và thậm chí cho các mảng trang trí. Chúng thường là lựa chọn ưu tiên cho các biển báo tìm đường. Nếu trong văn phòng, phòng chờ, hay quầy lễ tân có một tấm bảng treo Aluminium thì sẽ rất hợp lý.

Chất liệu in bảng treo bằng Correx

Tính chất có thể gấp lại của nó làm cho tấm kênh in trở thành vật liệu tốt nhất cho bảng hiệu quảng cáo ngoài trời cho bất động sản và cửa hàng bán lẻ. Không sợ các yếu tố thời tiết tác động, đảm bảo bền đẹp lâu dài.

Trespa Signs

Đây là một loại chất liệu có tính năng chống bẩn cực tốt, dễ làm sạch trong mọi tình huống. Đó là một sự lựa chọn lâu bền và hiệu quả về chi phí cho doanh nghiệp của bạn.

Lựa chọn địa điểm in bảng treo như nào mới thực sự uy tín?

In bảng treo là đại diện cho thương hiệu, vì thế cần lựa chọn cho nó một địa chỉ uy tín để sản xuất. Một cơ sở in uy tín sẽ bao gồm các điều kiện sau đây:

  • Yêu cầu về kinh nghiệm hành nghề: Lâu năm và có tiếng tăm trên thị trường

Bạn cần chọn cho mình một cơ sở chuyên nghiệp trong thiết kế và in ấn. Xét cho cùng đây là một kĩ thuật in đòi hỏi trình độ về máy móc và kĩ thuật khá cao.

  • Đảm bảo chuẩn chất lượng đầu ra: Đúng yêu cầu về kích thước, chất liệu đã lựa chọn. Tiếp theo là kĩ thuật in đạt chuẩn, có sự cân đối giữa màu sắc và hình ảnh.
  • Màu mực in có độ bám cao, đảm bảo chịu được điều kiện khắc nghiệt từ môi trường
  • Giá thành hợp lý, đáp ứng đủ số lượng theo thỏa thuận đã đề ra từ trước.

Và cơ sở In thiết kế LAM là một trong số ít các doanh nghiệp in ấn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên, cho ra đời các sản phẩm in bảng treo chất lượng nhất cho khách hàng.

Bảng gỗ OPEN CLOSE 2 mặt

Liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng và bên kĩ thuật để có những sự tư vấn chi tiết hơn về chất liệu, kích thước và các khâu kĩ thuật.

LAM CREATIVE DESIGN

  • Địa chỉ: Ngõ 1 đường Tân Triều Mới, Thanh Trì, Hà Nội.
  • Điện thoại: 0985446612 – 0933446612
  • Email: inthietkelam@gmail.com
  • Website: inthietkelam.vn

Trả lời