Thư ngỏ,

Qúy khách hàng thân mến!

Thay mặt các cán bộ nhân viên Công ty TNHH Thiết Kế Sáng Tạo LAM, tôi xin được gửi tới Qúy khách lời chào trân trọng!

Đôi nét về xưởng in bao bì “LamPrint”

Với xã hội phát triển như ngày nay thì nhu cầu sử dụng in bao bì ngày càng tăng cao để dần thay thế cho những dạng túi nilon thông thường góp phần bảo vệ môi trường một cách tốt nhất. Chính vì thế sản xuất in ấn bao bì là một phần không thể thiếu. Công ty TNHH Thiết Kế Sáng Tạo LAM được biết đến là một xưởng in bao bì trực tiếp, in ấn sản phẩm trên mọi chất liệu.

Được thành lập từ năm 2016, xưởng in thiết kế Lam là xưởng in trực tiếp cung cấp đến khách hàng những dịch vụ in ấn các loại bao bì, túi giấy,…Tại đây được sản xuất trên dây chuyền khép kín tự động, có quy mô nhà xưởng, máy móc hiện đại.

Với kinh nghiệm nhiều năm, công ty in bao bì chúng tôi đã không ngừng nỗ lực vươn lên cùng sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Cùng sự leo thang về giá cả, sự tăng giá nguyên vật liệu đầu vào. Tuy vậy công ty vẫn giữ vững giá cả, chất lượng hoàn hảo. Các sản phẩm in của Xưởng in “LamPrint” ngày càng đẹp và chuyên nghiệp hơn. Và điều này đã được thể hiện rõ ở phần thiết kế, chế bản, in ấn và gia công thành phẩm.

Ngày nay, xưởng in “LamPrint” ngày càng được mở rộng và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, đội sản xuất chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Tầm nhìn và sứ mệnh xưởng in bao bì “LamPrint”

Thương hiệu dẫn đầu trên thị trường thiết kế và in bao bì sản phẩm sáng tạo và chất lượng. Thỏa mãn những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng trên 3 tiêu chí: Tiến độ – Giá cả – Chất lượng

  • Chúng tôi nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm phù hợp mọi tiêu chí của khách hàng
  • Lan tỏa những giá trị tốt đẹp nhất của Văn hóa việt
  • Lấy Đạo đức là kim chỉ nam của mọi hoạt động
  • Đặt quyền lợi và lợi ích của khách hàng lên trên hết luôn tìm ra giải pháp tối ưu Cùng nhau tỏa sáng

TƯ VẤN TRỰC TIẾP