Làng nghề Triều Khúc, HN
0985.4466.12 / 0933.4466.12
inthietkelam@gmail.com

Giới thiệu

inthietkelam.vn

Kể từ cuộc cách mạng công nghiệp lần đầu tiên, việc đưa máy móc tự động hóa vào trong sản xuất đã góp phần gia tăng số lượng lẫn chất lượng của các sản phẩm. Các công ty xuất hiện ngày càng nhiều và đặt ra các vấn đề cạnh tranh thị trường. Trước những yêu cầu đó, việc thu hút khách hàng thông qua quảng cáo, marketing xuất hiện và bao bì là một trong những công cụ quan trọng.

Thấu hiểu vấn đề đó, công ty TNHH thiết kế sáng tạo LAM được thành lập từ tháng 9/2016 đến tháng 3/2017 chính thức đi vào hoạt động. Tuy vậy, chúng tôi- những người sáng lập đã có kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế và hơn 8 năm trong lĩnh vực in ấn.  Công ty đã làm việc và được nhiều phản hồi tích cực từ phía các khách hàng, đối tác như các doanh nghiệp, ngân hàng, công ty…. Do đó, chúng tôi có thể đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Công ty TNHH thiết kế sáng tạo LAM hoạt động với mục đích cung cấp cho các đối tác những dịch vụ về phát triển thương hiệu như: thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế bao bì sản phẩm, các ấn phẩm quảng cáo, sản xuất và in ấn trên mọi chất liệu… Chúng tôi là sự liên kết của đội hình trẻ trung, tài năng, sáng tạo và giàu kinh nhiệm, hiểu biết tận tình. Với phương châm: “Ý tưởng sáng tạo – Sản phẩm tinh tế – Dịch vụ tận tâm”, công ty chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng, từ ý tưởng đến sản xuất.