In hộp cứng cao cấp

Bạn đang tìm kiếm xưởng in trực tiếp sản xuất các loại hộp cứng cao cấp đựng quà tặng, hộp đựng rượu, hộp đựng trà, hộp bánh trung thu, hộp mỹ phẩm….

Công ty in ấn thiết kế LAM sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp khi tìm kiếm địa chỉ in hộp cứng cao cấp mọi số lượng  tại Hà Nội.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được chăm sóc, tư vấn một cách nhiệt tình nhất. Với chí hướng mục tiêu thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng, Công ty in ấn thiết kế LAM luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm vỏ hộp giấy cứng sang trọng và đẹp mắt nhất.

Với giá cả hợp lý không khiến khách hàng phải bận tâm nhưng luôn đảm bảo chất lượng. Khách hàng sẽ không bao giờ phải hối hận khi đặt in hộp cao cấp tại Công ty chúng tôi.

XƯỞNG SẢN XUẤT HỘP CỨNG TRỰC TIẾP

Công ty in ấn thiết kế LAM với việc ngày càng tập trung phát triển kỹ thuật, máy móc và công nghệ in ấn cùng đội ngũ nhân lực nhiều kinh nhiệm đã và đang sản xuất ra được những sản phẩm hộp cứng cao cấp theo mọi nhu cầu của khách hàng. Tất cả việc khách hàng cần phải làm là đưa ra yêu cầu, chúng tôi luôn đảm bảo sẽ đáp ứng những yêu cầu này một cách hoàn hảo nhất.

Đội ngũ nhân viên thiết kế mẫu hộp quà tặng:

Nhân viên thiết kế đồ họa của Công ty in ấn thiết kế LAM đều là những người có kinh nghiệm kĩ năng cao trong lĩnh vực thiết kế bao bì hộp cứng cao cấp. Mỗi nhân viên đều thành thạo những công cụ thiết kế cao cấp nhất như 3Dmax, Corel, Photoshop, Indesign, Ai,… Đảm bảo sẽ đưa ra được những mẫu thiết kế vỏ hộp chất lượng nhất cho khách hàng.

Công ty in ấn thiết kế LAM  hiện nay được nhiều biết đến không chỉ vì về dịch vụ in vỏ hộp cứng giá rẻ tại Hà Nội mà còn về thái độ làm việc chuyên nghiệp đúng nhu cầu khách hàng.

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG LÀM HỘP CỨNG

Bước 1: Công ty sẽ tư vấn cho Quý khách hàng: chất liệu, mẫu mã, số lượng hộp sao cho tiết kiệm chi phí và gửi báo giá. Nếu khách hàng ưng ý sẽ triển khai hợp đồng. 
Bước 2: Chúng tôi sẽ thiết kế chế bản đưa cho khách hàng ký duyệt marquette sau đó sẽ tạo mẫu hộp thử nghiệm. 
Bước 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành in ấn và gia công hộp cứng theo mẫu.
Bước 4: Từ xưởng sản xuất sẽ đóng gói bao bì và vận chuyển tới địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Nếu bạn đang tìm kiếm xưởng in hộp cứng cao cấp và có thể đặt lấy ngay theo yêu cầu với giá thành hợp lý, hãy tới với Công ty in ấn thiết kế LAM.

Công ty in ấn thiết kế LAM xin hân hạnh được phụ vụ quý khách hàng ! Mọi thắc mắc về dịch vụ in hộp cứng cao cấp ở Hà Nội, xin vui lòng liên lạc với:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SÁNG TẠO LAM

Địa chỉ VP: Số 1, ngách 29/2, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Xưởng SX: Ngõ 1, Làng Nghề Triều Khúc

Điện thoại: 0985 4466 12

Email: inthietkelam@gmail.com

Website: inthietkelam.vn